Vụ đánh ghen kinh dị: Hung thủ từng đánh chồng

Tin mới

22/04/2013 15:00

(NLĐO) - Khi bị công an triệu tập, bà Tuyết cho biết không rõ ai là người quay, phát tán clip đánh ghen

Sáng 22-4, Công an TP. Thủ Dầu Một đã triệu tập ông Lê Đình P. và chị Phạm Thị B.  để tiếp tục làm rõ vụ "Đánh ghen kinh dị". Chị B cho biết ngoài lần bị đánh, lột sạch quần áo giữa đường rồi quay clip phát tán lên mạng hôm 16-4, vợ ông P tức bà Lê Thị Tuyết và con bà là Lê Đình Quý đã đánh chị 4 lần.
 
Chị B kể có lần hai mẹ con bà Tuyết cầm  gậy xông vào phía sau nhà, đánh chị tới tấp.
 
Ông P, bìa trái, đang tường trình vụ việc với công an
 
Còn theo ông P thì bà Tuyết rất ghen, có lần cùng con đánh ông gây thương tích ở mặt. Ông P cho rằng do lực lượng hòa giải của khu phố và phường yêu cầu ông không được đánh lại vợ nên ông không dám phản kháng.
 
Chị B. cho biết mình sẽ nghỉ việc. "Tôi cảm thấy rất xấu hổ vì ai trong công ty tôi cũng đã xem đoạn clip ấy" - chị B nói. Chị B nói thêm hiện chị đang rất sợ đứa con gái 19 tuổi đang học đại học của mình biết clip này sẽ buồn đau.
 
Bà Tuyết tại cơ quan công an trưa 22-4

Trưa 22-4, bà Tuyết bị công an hình sự TP. Thủ Dầu Một triệu tập. Bà Tuyết khai không biết ai là người quay và phát tán clip. Bà Tuyết biện minh lý do mình lột sạch quần áo chị B giữa đường vì suốt một năm nay, vì thương chị B, ông P đã nhiều lần đánh bà. Hơn nữa, ông P còn lấy sổ đỏ cầm cố để mua xe tay ga theo yêu cầu của chị B.

Chị B cho biết do lúc bị đánh, mình bị mẹ con bà Tuyết ném đất cát vào mặt nên không thấy ai là người đứng gần quay clip. Trong khi đó, ông P cũng không biết rõ ai quay vì lúc đó ông không có mặt tại hiện trường.

Công an TP. Thủ Dầu Một đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án.
Tin-ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI