Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể được giấu trong 2 chiếc thùng nhựa ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, chiều 16-5, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông tin nhận dạng hai thi thể này.

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy đây là một vụ án mạng. Các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 03 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao hơn 1,6 m, tóc ngắn mặc áo khoác màu đen. Cả hai thi thể đều khoảng 30 đến 35 tuổi.

Thi thể thứ nhất được phát hiện nằm trong một chiếc thùng nhựa màu xanh loại 1000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên.

Thi thể thứ nhất nằm trong bồn nước, bị đổ bê tông lên trên

Thi thể thứ 2 được bỏ trong một thùng nhựa được đổ đầy trà. Thùng nhựa này được quấn chặt bằng xốp và dán silicon (thùng nhựa này không đổ bê tông như thông tin ban đầu đã đưa – PV)

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra phá án. Cục Cảnh sát hình sự và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) cũng đang phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương khẩn trương tìm ra hung thủ.

Vụ đổ bê tông, giấu xác: Truy tìm danh tánh hai thi thể nam - Ảnh 2.

Thi thể thứ hai nằm trong một thùng nhựa hình trụ, bên ngoài quấn xốp và dán silicon

Như đã thông tin, tối 15-5, một người đàn ông dọn dẹp căn nhà mà mình vừa mua ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng thì phát hiện trong nhà có 2 cái thùng lạ.

Do thùng thứ hai có hình trụ nhẹ, nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà. Còn thùng thứ nhất (còn gọi là bồn nước) có chứa bê tông bên trong quá nặng nên người chủ nhà mới dùng búa đập bê tông trong bồn nước để mang vứt. Đến 19 giờ ngày 15-5, khi chủ nhà vừa đập nứt khối bê tông ở thùng thứ nhất ra thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Khi kiểm tra kỹ thì thấy bên trong có xác người đang phân hủy, nên báo cơ quan công an. 

Vụ đổ bê tông, giấu xác: Truy tìm danh tánh hai thi thể nam - Ảnh 3.

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đến hiện trường chỉ đao phá án

Được biết, căn nhà này ban đầu của một người tên Vương (hiện sống ở thị xã Tân Uyên - Bình Dương). Từ tháng 10-2018, ông Vương cho một phụ nữ tên Thanh thuê ở. Cứ 3 tháng người phụ nữ này đến Tân Uyên gặp ông Vương trả tiền thuê 1 lần.

Hàng xóm cho biết họ thấy có 3 người sống tại căn nhà này (2 nữ, 1 nam). Có thời điểm căn nhà này bị bạt phủ kín.

Sau khi người thuê trả nhà không thuê nữa, ông Vương bán nhà cho một người khác. Người này mua thì phát hiện các thi thể như nói ở trên.

NHƯ PHÚ - TRUNG PHONG