Chiều 3-5, đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối với 4 nghi phạm có hành vi tàng trữ trái phép ma túy bên trong quán bar F3 Club (đường Chi Lăng, phường Hải Châu 2).

Vụ đột kích quán bar F3 Club: Bắt giữ 4 nghi phạm tàng trữ ma túy - Ảnh 1.

4 nghi phạm tại cơ quan công an

Các nghi phạm gồm: Nguyễn Minh Duy (SN 1987, ngụ tỉnh Đồng Nai); Lê Hữu Sơn (SN 1990, ngụ tỉnh Quảng Nam); Nguyễn Văn Lộc (SN 1985, ngụ TP Đà Nẵng) và Lê Thanh Nhàn (SN 1994, ngụ tỉnh Quảng Nam).

Trước đó, lúc 1 giờ sáng 3-5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) tiến hành kiểm tra quán bar F3 Club và phát hiện 80 đối tượng dương tính với ma túy.

Vụ đột kích quán bar F3 Club: Bắt giữ 4 nghi phạm tàng trữ ma túy - Ảnh 2.

Lực lượng tiến hành kiểm tra tại quán bar F3 Club lúc 0 giờ

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng phát hiện 1 nhân viên của quán dưới 18 tuổi, 20 nhân viên không xuất trình được giấy tờ tùy thân. Kiểm tra các loại rượu, lực lượng phát hiện 90 chai rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ, hàng trăm chai bia Coroma E. cũng không có hóa đơn chứng từ; 29 dụng cụ sử dụng shisa không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, lực lượng còn phát hiện 7 phong bì nghi vấn là ma túy thu của khách và trên nền nhà bên trong quán.

Vụ đột kích quán bar F3 Club: Bắt giữ 4 nghi phạm tàng trữ ma túy - Ảnh 3.

80 đối tượng dương tính với ma túy tại công an quận

Công an quận Hải Châu cho biết 80 đối tượng bị phát hiện dương tính với ma túy sau quá trình thử test nhanh nằm trong số 130 thanh niên là nam nữ đang chơi tại quán. Theo đại tá Hương, đây là đợt ra quân thực hiện kế hoạch của giám đốc Công an TP Đà Nẵng về phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tại các vũ trường, quán bar, karaoke,…

V.Quyên