Công an quận 2, TP HCM đang củng cố hồ sơ xử lý đối với 17 người có hành vi sử dụng ma túy tại một quán bar trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 12-4, hàng chục trinh sát Công an quận 2 phối hợp cùng Đội Kiểm tra liên ngành văn hoá - xã hội UBND quận kiểm tra hành chính quán bar Oxy Beer Club trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2. Tại đây, công an phát hiện khoảng 100 khách đang nhảy nhót trong tiếng nhạc đinh tai. 

Phát hiện công an, nhiều người tìm cách tháo chạy nhưng bị chốt chặn. Một số khác vội vã phi tang những viên nén màu hồng, trắng (nghi là ma tuý). Tại một số bàn VIP, công an thu giữ nhiều bịch nhựa nghi là ma tuý tổng hợp. Khoảng 60 người không có giấy tờ tùy thân, bị tình nghi liên quan đến ma túy được đưa về trụ sở công an để điều tra .

Đột kích quán bar ở vùng ven, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Quán bar ở quận 2 thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra

Đột kích quán bar ở vùng ven, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy - Ảnh 2.
Đột kích quán bar ở vùng ven, phát hiện nhiều người sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Nhiều người bị phát hiện sử dụng ma túy tại quán bar trên địa bàn quận 2

Cơ quan chức năng lập biên bản với nhiều lỗi vi phạm ở quán bar như: để khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ quy định... Qua sàng lọc, công an xác định có 17 người dương tính với chất ma tuý. 

Oxy Beer Club là tụ điểm ăn chơi có tiếng, thu hút nhiều thanh niên đến vui chơi thâu đêm suốt sáng. Sau khi người dân phản ánh, Công an quận 2 đã theo dõi và đột kích thì phát hiện nhiều người sử dụng ma túy như trên. 

Tin - ảnh: SỸ HƯNG