Sáng 29-6, bà Hồ Mai Phương (mẹ hoa hậu Phương Nga) khai bà Nguyễn Mai Phương thường xuyên cung cấp số điện thoại những người thực thi công quyền để bà liên hệ chạy án cho con gái. Tuy nhiên, khi bà đi gặp những người thực thi công vụ, bà chỉ nói "Nếu các cháu có tội thì cứ xử theo quy định của pháp luật, có tội 10 thì xử 9 để các cháu có cơ hội làm lại từ đầu".

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 1.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 2.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 3.

Thư thông cung của ông Lữ Minh Nghĩa được niêm phong

Về lời khai của bà Nguyễn Mai Phương là bà Hồ Mai Phương đưa 50 triệu đồng cho cán bộ trại giam để thông cung cho Phương Nga, người mẹ này khẳng định là bà Nguyễn Mai Phương bịa đặt và vu khống, bởi vì ở Việt Nam bà không quen biết ai thì làm sao có thể quen cán bộ trại giam cũng như những người thực thi công vụ.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 4.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 5.

Luật sư ký niêm phong

Phương Nga thừa nhận trong những hợp đồng mua bán nhà ký kết với ông Cao Toàn Mỹ không có sự tham gia của Nguyễn Đức Thùy Dung.

Ông Cao Toàn Mỹ luôn khai rằng chuyển 16,5 tỉ đồng cho Phương Nga mua nhà giá rẻ giúp ông. Những thỏa thuận mua bán nhà ông Mỹ nói nhận trực tiếp từ Phương Nga và hợp đồng do Phương Nga soạn sẵn.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 6.

Mẹ hoa hậu Phương Nga ký niêm phong USB nộp cho tòa

Ông Cao Toàn Mỹ nói thỏa thuận mua nhà có khi gặp trực tiếp ở quán cà phê, có khi qua điện thoại. Trước khi ký 4 thỏa thuận mua bán nhà, Nga gọi điện nói sơ qua căn nhà cho ông nghe.

Đối với căn nhà quận 5, ông Mỹ không nhớ thỏa thuận mua bán nhà này ở đâu. Riêng với căn nhà trên đường Trần Não (quận 2) ông Mỹ nhớ thỏa thuận mua bán nhà ở quán cà phê.

Vụ hoa hậu Phương Nga: Niêm phong chứng cứ đặc biệt  - Ảnh 7.

Đại diện VKSND TP HCM ký niêm phong

Về thỏa thuận mua bán căn nhà ở đường Nguyễn Trãi (quận 1), ông Mỹ cũng không nhớ chính xác nhưng ông nhớ cũng ở quán cà phê.

Việc đàm phán mua căn nhà ở đường Nguyễn Trãi (quận 1) ông Mỹ nói Nga gọi điện trao đổi khoảng 3 lần, gặp trực tiếp thì 1 lần. Ông Mỹ nói có xem bên ngoài cũng như bên trong căn nhà này.

Chủ tọa phiên tòa công bố rằng toàn bộ quá trình xét hỏi đối với bà Nguyễn Mai Phương đều có ghi âm và ghi hình, được đưa vào hồ sơ vụ án, đảm bảo tính khách quan.

Những lá thư của ông Lữ Minh Nghĩa (bạn trai Thùy Dung) cung cấp, chứng cứ mà mẹ hoa hậu Phương Nga đưa ra tòa sẽ yêu cầu ông Nghĩa, đại diện luật sư và kiểm sát viên ký xác nhận trên bìa thư niêm phong.

Phạm Dũng