Trưa 1-1, tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Quang Hùng (SN 1992, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Vụ người phụ nữ trẻ bị sát hại trong rẫy vắng: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Quang Hùng tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Quang Hùng bị nghi là hung thủ sát hại chị N.T.T.H. (SN 1998, ngụ cùng xã) trong rẫy cà phê của gia đình.

Theo một nguồn tin, tại cơ quan điều tra, đối tượng Hùng khai nhận có quan hệ tình cảm với nạn nhân. Ngày 25-12-2019, cả 2 hẹn nhau đến rẫy cà phê của gia đình Hùng ở thôn 22 (xã Hòa Khánh) để quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ xong, chị H. hỏi mượn tiền Hùng nhưng không được. Do đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn thì Hùng dùng tay bóp cổ nạn nhân tử vong rồi lấy ống tay áo của nạn nhân quấn vào cổ và bỏ đi.

Sau đó, đối tượng Hùng quay lại lấy sợ dây chuyền vàng của nạn nhân mang đi bán, còn chiếc xe máy của nạn nhân mang đi bỏ tại hồ Ea Kao, cách hiện trưởng khoảng 6 km.

Vụ người phụ nữ trẻ bị sát hại trong rẫy vắng: Hé lộ nguyên nhân bất ngờ - Ảnh 2.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân nằm sâu trong rẫy vắng

Được biết, chị H. đã có chồng và 1 con nhỏ

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, ngày 25-12-2019, chị H. báo với gia đình là lên TP Buôn Ma Thuột có việc nhưng đến tối không về nhà nên gia đình tìm kiếm nhưng không thấy.

Đến sáng 30-12-2019, ông Nguyễn Quang Tân (cha Hùng) vào thăm rẫy cà phê của gia đình thì phát hiện thi thể một phụ nữ đang phân hủy nên trình báo cơ quan chức năng. 

Cao Nguyên