Nơi xảy ra vụ hỗn chiến trước quán karaoke Quán Lau

Nơi xảy ra vụ hỗn chiến trước quán karaoke Quán Lau

Ngày 21-9, thông tin từ Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cho biết 2 đối tượng Trần Hùng Dũng (SN 1984, trú tại phường Trường Thi, TP Vinh) và Đặng Văn Đại (SN 1984, trú tại khối 7, phường Quán Bàu, TP Vinh), là 2 nghi phạm chính; cùng 3 đối tượng khác liên quan đến vụ nổ súng, hỗn chiến trước quán karaoke Quán Lau khiến 2 người trọng thương đã tới cơ quan công an trình diện.

Trước đó, vào ngày 17-9, liên quan đến vụ hỗn chiến này, đối tượng Chu Đức Gu Lít (SN 1990, trú phường Trường Thi, TP Vinh) đã đến cơ quan công an để đầu thú.


Dũng, Đại và Gu Lít (thứ tự từ trái qua phải) - Ảnh: Công an cung cấp

Dũng, Đại và Gu Lít (thứ tự từ trái qua phải) - Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng gần 16 giờ ngày 13-9, anh Nguyễn Đình Trung (SN 1979, trú tại xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) điều khiển xe ô tô BKS 37A-179.92 chở Nguyễn Đình Bình (SN 1984, trú cùng xã) cùng 3 người bạn đi từ trong hầm gửi xe của quán karaoke Quán Lau, phường Trường Thi, TP Vinh ra thì va quệt với xe ô tô nhãn hiệu Toyota Yaris mang BKS 37A- 098.90 do Chu Đức Gu Lít điều khiển vừa đến quán.

Sau khi va quệt, Bình đến nói chuyện với Gu Lít. Nói chuyện xong Bình quay trở về xe ngồi. Khoảng 10 phút sau, Trung, Bình và một người bạn xuống xe đi đến gặp Gu Lít đang đứng ở sân quán karaoke, sau đó hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Trung, Bình bị nhóm của Gu Lít dùng dao mẹo chém trọng thương. Chưa dừng lại ở đó, người trong nhóm của Gu Lít đã dùng súng bắn vào nhóm của Trung, Bình. Sau khi tấn công các nạn nhân bị thương, nhóm của Gu Lít bỏ trốn khỏi hiện trường, các nạn nhân bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Hiện tại cơ quan công an đang điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Đức Ngọc - Nghĩa Bình