Vừa ra tù lại cướp điện thoại của phụ nữ chở con đi học

Tin mới

07/01/2015 19:41

(NLĐO)- Có 2 tiền án về hành vi lừa đảo, cướp giật tài sản, Phạm Văn Cường ở Thanh Hóa vẫn không chịu tu chí làm ăn mà vẫn “ngựa quen đường cũ” gây ra hàng chục vụ cướp không lâu sau khi ra tù.

 

Vừa ra tù, Phạm Văn Cường lại gây ra ra hàng loạt vụ cướp ở Thanh Hóa
Vừa ra tù, Phạm Văn Cường lại gây ra ra hàng loạt vụ cướp ở Thanh Hóa

 

Thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) ngày 7-1 cho biết cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Văn Cường (SN 1987, ngụ phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi cướp giật tài sản.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Cường đã có 2 tiền án về hành vi lừa đảo và cướp giật tài sản, mới mãn hạn tù tháng 5-2014.

Ra tù, Cường không chịu tu chí làm ăn mà tiếp tục “ngựa quen đường cũ” khi gây ra hàng loạt vụ cướp giật tài sản của người đi đường. Chỉ tính từ tháng 6-2014 đến khi bị bắt, Cường đã gây ra hàng chục vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

Điển hình vào ngày 29-12-2014, khi phát hiện thấy một phụ nữ đang chở con đi học để điện thoại trong túi quần tại đường Phan Chu Trinh (phường Điện Biên, TP Thanh Hóa), Cường liền áp sát cướp chiếc điện thoại rồi tẩu thoát.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI