Ngày 18-9, VKSND TP Vũng Tàu đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) về tội "Dâm ô đối với trẻ em".

Theo cáo trạng, từ tháng 4-2014 đến tháng 5-2014, Nguyễn Khắc Thủy đã 2 lần dâm ô với 2 bé gái tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu.

Vũng Tàu: Truy tố ông lão dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 1.

Nguyễn Khắc Thủy bị truy tố tội dâm ô với trẻ em

Vào khoảng 0 giờ một ngày trong tháng 4-2014, anh T. -bố của bé N.N.A.D (SN 2008) dẫn con gái đi chơi tại khu sân chơi của trẻ em thuộc khuôn viên của chung cư Lakeside. Trong lúc D. chơi đùa cùng anh trai (SN 2003) thì Thủy đến sờ vào bộ phận sinh dục của bé.

Hành vi của ông già này đã bị anh trai của D. phát hiện vào báo cho cha biết. Anh T. đã tát rồi chửi mắng Thủy, sau đó báo cho bảo vệ của chung cư biết vụ việc.

Dù bị thế nhưng ông già này vẫn chưa chừa tật. Tối một ngày trong tháng 5-2014, khi bé T.H.A (SN 2003) đang nói chuyện với bạn tại cửa sổ một căn phòng ở chung cư Lakeside thì Thủy đưa tay vào,  thực hiện hành vi dâm ô với H.A. Bạn của bé H.A đã chứng kiến vụ việc.

Vũng Tàu: Truy tố ông lão dâm ô nhiều bé gái - Ảnh 2.

Cầu trượt của chung cư Lakeside, nơi cháu A.D bị Thủy thực hiện hành vi dâm ô

Năm 2016, công an TP Vũng Tàu đã tiếp nhận hồ sơ do công an phường Nguyễn An Ninh chuyển giao, do bà N.T.T.Th. tố cáo Nguyễn Khắc Thủy có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái của bà.

Ngày 3-7-2016, bà Th. về nhà và phát hiện một mảnh giấy ghi: "Hãy chú ý sự an toàn của mày và con quái vật T.T.Th". Công an đã giám định và xác định chữ viết là do Thủy viết.

Quá trình điều tra, công an đã lấy lời khai của bị hại, nhân chứng, dựng lại hiện trường và đã làm rõ  2 vụ trên. Riêng vụ của con gái bà Th. và một số bé gái khác sẽ tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý sau.

Trong quá trình điều tra, Nguyễn Khắc Thủy không thừa nhận hành vi của mình nhưng căn cứ vào lời khai của các bị hại, lời khai của các nhân chứng; kết quả nhận dạng, kết quả khám nghiệm hiện trường đã đủ cơ sở để xác định Thủy thực hiện những hành vi trên.

Tin- ảnh: Ngọc Giang