Sáng 30-9, thượng tá Phạm Trung Chính, Phó Trưởng Công an TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế triệu tập các đối tượng có liên quan đến vụ ẩu đả xảy ra trên đường Bà Triệu để làm rõ, xử lý.

Xác định nguyên nhân các đối tượng đánh nhau gây náo loạn trên đường phố ở Huế - Ảnh 1.

Cảnh lộn xộn trên đường phố. Ảnh cắt từ clip mạng xã hội.

Trước đó, vào tối ngày 29-9, Công an TP Huế nhận được thông tin có hai nhóm đối tượng cãi vã, có dấu hiệu đánh nhau ở khu vực trước quán bar Vegas, đường Bà Triệu (TP Huế) nên nhanh chóng triển khai lực lượng gồm cảnh sát cơ động, trật tự, hình sự, công an phường và PC02 Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đến hiện trường.

Xác định nguyên nhân các đối tượng đánh nhau gây náo loạn trên đường phố ở Huế - Ảnh 2.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt trấn áp. Ảnh cắt từ clip mạng xã hội.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên có một nhóm thanh niên chạy xe đến quán bar Vegas để vào chơi, trong đó có một người để xe không đúng vị trí nên một bảo vệ nhắc nhở và nói sẽ giúp đưa xe đến nơi đậu đỗ. Đối tượng này sau khi thách thức: "Xe tao thì tao thích để đâu để" rồi lao vào đánh bảo vệ này ngã lăn ra nền. Nhóm bảo vệ, nhân viên của quán bar Vegas lao ra can ngăn gây cảnh lộn xộn trên đường phố và ngay lập tức bị công an có mặt yêu cầu quán bar Vegas đóng cửa, khống chế các đối tượng, xác định được những người có liên và triệu tập để làm rõ.

Xác định nguyên nhân các đối tượng đánh nhau gây náo loạn trên đường phố ở Huế - Ảnh 3.

Cảnh hỗn loạn gây ách tắc đường phố

Theo thượng tá Phạm Trung Chính, hậu quả của vụ ẩu đả chỉ làm bảo vệ bị thương ở mắt, nhập viện điều trị. Tuy nhiên, vụ việc đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh Huế vốn dĩ yên bình, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, môi trường du lịch nên Công an TP Huế cương quyết xử lý mạnh tay.

Thượng tá Chính gửi lời cảm ơn đến người dân đã nhanh chóng gọi điện thông báo vụ việc và mong muốn luôn nhận được sự hỗ trợ như vậy khi vừa phát hiện sự việc dù lớn hay nhỏ để kịp thời ngăn chặn. Đồng thời khẳng định rằng các băng nhóm "xã hội đen", tội phạm có tổ chức không bao giờ có cơ hội để hình thành và tồn tại ở Huế.

QUANG NHẬT