Xem đánh bạc, một người bị đâm chết

Tin mới

02/07/2015 14:16

(NLĐO) - Đang xem đánh bạc, xảy ra cự cãi chỉ vì một cái dậm trúng chân, một thanh niên bị đâm năm nhát tử vong.

Ngày 2-7 Viện KSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Trần Văn Hùng (SN 1993, trú Xuân Trang, Xuân Sơn, Vạn Ninh, hiện ở 24 Tây Bắc, Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) về tội giết người. Đáng tiếc, nguyên nhân dẫn đến việc đối tượng này đâm chết người, là chỉ vì một cái dậm chân, rồi xảy ra cự cãi trong lúc xem đánh bạc.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 20-3, trước nhà số 203/17 đường 2/4, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang, khi Hùng và Nguyễn Viết Tiến đứng xem mọi người chơi đánh bạc.

Trong lúc đứng xem, chân của Tiến dậm vào chân của Hùng, dẫn đến cự cãi.  Tiến dùng tay đánh vào mặt Hùng, làm Hùng ngã, chảy máu mũi, miệng.

Tức vì bị Tiến đánh, Hùng điều khiển xe máy về nhà chị ruột là Nguyễn Thị C. kể lại sự việc cho chị C. nghe; rồi xuống bếp, lấy 1 con dao Thái Lan để trong người để tìm Tiến hỏi lý do tại sao đánh Hùng.

Lúc này, Hùng đi một mình ra thì chị C. can ngăn nhưng Hùng vẫn đi. Thấy vậy, chị C. đi theo Hùng. Khi gặp Tiến, Hùng hỏi “Sao lúc nãy tôi làm gì mà ông đánh tôi”, chị C. thấy vậy nắm tay Hùng can ngăn không cho đánh nhau nhưng Hùng hất tay chị C. ra và xông vào dùng tay đánh anh Tiến. Tiến đỡ được và dùng tay đánh lại thì Hùng rút dao ra đâm 1 nhát trúng ngực trái của Tiến, rồi tiếp tục đâm 2 nhát thì Tiến bỏ chạy. Không buông tha, Hùng đuổi theo dùng dao đâm thêm 2 nhát nữa vào lưng Tiến rồi ném dao bỏ chạy.

Tiến được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Khánh Hòa, đến 2 giờ 15 phút ngày 31-3-2015 thì tử vong. Cùng ngày, Hùng đến cơ quan CSĐT Công an TP Nha Trang đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

 

Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI