Ngày 25-12, Toà Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Văn Phong (SN 1986), tù chung thân đối với Nguyễn Thị Thắm (SN 1981, cùng ngụ tỉnh Đồng Tháp) về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”.

Xúi người tình giết mẹ, phi tang xác xuống sông
 

 

 


	Cặp tình nhân độc ác tại phiên tòa phúc thẩm

Cặp tình nhân độc ác tại phiên tòa phúc thẩm

 

Sau khi ly hôn, Nguyễn Thị Thắm dắt 3 người con về sống tại nhà mẹ ruột là bà Võ Thị Đang tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Thời gian này, Thắm quen  và yêu thương Nguyễn Văn Phong. Bà Đang biết được chuyện này và không đồng ý nên can ngăn, thường xuyên chửi hai người.

Ngày 5-2-2013, Phong đến nhà của Thắm chơi khi bà Đang vắng nhà. Đến khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, bà Đang vừa về nhà liền đánh và đuổi Phong ra khỏi nhà. Sau đó, bà tiếp tục chửi và đuổi Thắm đi. Thắm ghé nhà dì ruột xin ngủ nhờ nhưng không được đồng ý nên quay trở về nhà.

Do bực tức trong lòng, Thắm gọi điện cho Phong tới, chờ bà Đang sơ hở rồi ra tay giết chết, lấy hết nữ trang trên người nạn nhân rồi vứt xác xuống sông Cái Nhỏ.

Đến ngày 8-2-2013, quần chúng nhân dân phát hiện xác bà Đang nổi lên. Qua điều tra truy xét, Nguyễn Văn Phong và Nguyễn Thị Thắm đã thú nhận toàn bộ tội ác của mình.

 

Tin-ảnh: Kh.Miên