Y án kẻ hiếp dâm người yêu

Tin mới

11/09/2014 15:07

(NLĐO)- Sau khi lên thăm mộ đứa con không được ra đời, Khoa đã dùng vũ lực hiếp dâm người yêu tại đây. Để buộc người yêu tiếp tục quan hệ, Khoa còn có hành vi dã man, xúc phạm nhân phẩm...

Sáng 11-9 TAND tỉnh Khánh Hòa đã bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm, phạt bị cáo Võ Đăng Khoa (SN 1994, trú huyện Diên Khánh) 6 năm tù về tội hiếp dâm. Ngoài ra, tòa còn buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại 55 triệu đồng. Trong vụ án này, bị hại cũng chính là người yêu của Khoa.

Bị cáo Võ Đăng Khoa tại phiên tòa phúc thẩm, ngày 11-9

Bị cáo Võ Đăng Khoa tại phiên tòa phúc thẩm, ngày 11-9

Theo án sơ thẩm, Khoa có mối quan hệ yêu đương với chị L.T.L.T (trú cùng thôn). Khoảng tháng 4-2013, T. có thai, vì có quan hệ họ hàng nên gia đình T. không đồng ý T. quan hệ tình cảm với Khoa. Sau khi phá thai, T. đem thai nhi đến nghĩa địa Diên Sơn để chôn cất và chấm dứt quan hệ tình cảm với Khoa.

Khoảng 17 giờ 35 phút, ngày 6-2-2014, Khoa yêu cầu T. đưa đi thăm mộ thai nhi. Tại đây, Khoa đòi quan hệ tình dục, T. không đồng ý.

Khoa dùng vũ lực vật ngã T., đe dọa rồi hiếp dâm T. Sau khi thỏa mãn thú tính, để đe dọa T. không được yêu người khác, Khoa dí đầu thuốc lá đang cháy vào ngực T. và dùng trái dưa leo mang theo đưa vùng kín T. nhiều lần. Khi T. đau đớn van xin, Khoa bắt T. xin lỗi, thề thốt không được bỏ Khoa, rồi Khoa chở T. về nhà.

Theo kết luận giám định pháp y vùng ngực chị T. có 5 vết sẹo, tỷ lệ thương tật 3%. Tuy nhiên, do chị T. không yêu cầu khởi tố nên cơ quan công an không xem xét. Do đó, VKS không truy tố và HĐXX cũng không xem xét trách nhiệm hình sự đối với Khoa về tội cố ý gây thương tích.

 

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI