icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phía Orange lên tiếng làm rõ loạt thông tin thất thiệt

Thùy Trang

(NLĐO) - Công ty quản ca sĩ Orange, C Mazor Entertainment, lần đầu lên tiếng làm rõ về vụ việc tranh chấp vào năm 2022 và loạt thông tin liên quan.

Phía Orange lên tiếng làm rõ loạt thông tin thất thiệt- Ảnh 1.

Ca sĩ Orange

Ngày 15-4 vừa qua, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (Giám đốc công ty TNHH Super Brothers) đã thực hiện buổi livestream với tên gọi "Một lần nói hết". Trong livestream này, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã đưa ra một số thông tin liên quan đến vụ việc tranh chấp giữa Orange và Công ty TNHH Super Brothers. Những phát ngôn này thu hút sự chú ý của công chúng.

Trước những bàn luận của cư dân mạng, công ty quản lý của Orange, công ty C Mazor Entertainment, lần đầu lên tiếng. Theo thông tin chính thức từ phía C Mazor Entertainment, hiện công ty đã gửi công văn yêu cầu đính chính đến công ty TNHH Super Brothers.

Ngoài ra, phía công ty quản lý của Orange đã công bố Quyết định của Tòa án đồng thời có những chia sẻ nhằm làm rõ những thông tin liên quan đến nữ ca sĩ như sau:

Năm 2022, vụ việc tranh chấp giữa Orange và Công ty TNHH Super Brothers trước đây đã được Tòa án nhân dân Quận 7 giải quyết bằng Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự số 357/2022/QĐST-DS ngày 23 tháng 09 năm 2022.

Trong phần "xét thấy" của quyết định này có ghi nhận "Các thỏa thuận của các đương sự được ghi trong biên bản hòa giải thành về việc giải quyết toàn bộ vụ án là tự nguyện…" - như vậy, có thể thấy Tòa án nhân dân Quận 7 đã công nhận sự tự thỏa thuận của các đương sự trong quá trình hòa giải.

Đây không phải là các phán quyết trong một bản thi hành án mà ở đó Orange bị xử thua kiện và phải đền bù thiệt hại như cách nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Phía Orange lên tiếng làm rõ loạt thông tin thất thiệt- Ảnh 2.

Phía Orange cho biết việc cô trả hơn 1 tỉ đồng cho nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là tự nguyện chứ không phải buộc phải thực hiện theo quyết định của tòa như chia sẻ của Châu Đăng Khoa

Phía ca sĩ Orange cho biết công ty TNHH Super Brother đã có vai trò quan trọng trong sự nghiệp của Orange và việc rời đi của Orange sẽ khiến Công ty TNHH Super Brothes gặp ít nhiều những khó khăn trong quá trình hoạt động.

Vì vậy, Orange tự nguyện hoàn trả số tiền như một hành động thể hiện thiện chí để các bên đi đến thống nhất và giải quyết dứt điểm vụ việc. Sau khi Quyết định công nhận sự thỏa thuận của các đương sự số 357/2022/QĐST-DS được ban hành, với tinh thần thượng tôn pháp luật, Orange cũng đã thực hiện đúng và đầy đủ nghĩa vụ của mình được ghi nhận trong Quyết định. Công ty trách nhiệm hữu hạn Super Brothers và Orange chấm dứt toàn bộ quyền và nghĩa vụ liên quan đến Hợp đồng quản lý Biểu diễn Nghệ Thuật ngày 1-6-2019.

Do đó, phía công ty quản lý của Orange khẳng định: "Chúng tôi phản đối việc công bố thông tin sai lệch, cố ý định hướng dư luận làm ảnh hưởng tới ca sĩ Orange. Chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện những hành động pháp lý cần thiết để bảo vệ các nghệ sĩ trực thuộc công ty trước những thông tin sai lệch từ những cá nhân/tổ chức khác."

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo