icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện hậu trường khi quay "Lật mặt "

Thùy Trang

(NLĐO) - "Tư Hậu" Quách Ngọc Tuyên kể kỷ niệm để đời khi quay đại cảnh nặng đô nhất "Lật mặt 7: Một điều ước".

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện hậu trường khi quay "Lật mặt "- Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên trong "Lật mặt 7"

Mới đây, đoàn phim "Lật mặt 7: Một điều ước" đã hé lộ đại cảnh của phim. Đó chính là bối cảnh về cuộc sống của nhân vật Tư Hậu do Quách Ngọc Tuyên thủ diễn. Theo đó, cảnh được quay tại cảng cá Mỹ Tân - Ninh Thuận. Đạo diễn Lý Hải cho hay đây là một trong những bối cảnh tốn kém và đầu tư phức tạp nhất.

Để thực hiện bối cảnh này, Lý Hải đã huy động 100 tàu bè để phục vụ cho cảnh quay. Trong video còn hé lộ cảnh ngôi làng sau khi cơn bão đi qua với những phân đoạn "sóng gió", gian nan nhất phim.

Đó là khi Tư Hậu (Quách Ngọc Tuyên) cùng các thuyền viên vật lộn với cơn bão ngoài khơi. Lý Hải tiết lộ, với những cảnh ngoài khơi, ê-kíp đã lái tàu ra giữa biển để có những thước phim chân thật nhất.

Chia sẻ về vai diễn, Quách Ngọc Tuyên cho hay: "Tôi đã phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt để thực hiện tốt nhất những phân cảnh của mình. Tôi may mắn là đã tham gia nhiều dự án có cảnh quay ở biển rồi, nên tôi cũng đã quen".

"Tư Hậu" Quách Ngọc Tuyên cũng chia sẻ thêm, phân cảnh nặng nhất với anh chính là cảnh mưa bão. Anh nhớ lại: "7,8 giờ tối là tôi được xịt nước cho ướt hết người và quay liên tục tới khuya. Hôm đó cũng là Tết Tây, vào đúng thời khắc chuyển giao năm mới, cả đoàn ngưng quay, hát "Happy New Year". Hát xong, là tiếp tục quay cảnh mưa bão tới 2,3 giờ sáng mới nghỉ".

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện hậu trường khi quay "Lật mặt "- Ảnh 2.

Quách Ngọc Tuyên kể lại hậu trường thú vị khi quay "Lật mặt 7"

Quách Ngọc Tuyên hào hứng cho biết phân cảnh mưa bão là một kỷ niệm nhớ đời. Dù đoàn quay tới 2,3 giờ sáng nhưng bà con người dân cảng cá Mỹ Tân vẫn ngồi chờ xem, hô hào ủng hộ. "Lúc nào quay, đoàn nhờ mọi người im lặng là mọi người im lặng, không làm ồn, rất dễ thương" - Tư Hậu của "Lật mặt 7" kể.

Ngoài những cảnh ở biển, ê-kíp "Lật mặt 7: một điều ước" còn tái hiện cảnh lễ hội ở Lăng Thần Nam Hải vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Thậm chí, Lý Hải còn nhờ cả đội hát bội từ Quy Nhơn bay vào để thực hiện cảnh quay. Để tạo không khí nhộn nhịp, đông người của lễ hội, ê-kíp cũng huy động bà con trong làng đến xem.

"Tư Hậu" Quách Ngọc Tuyên cho biết: "Cảnh này phải có đến cả 1.000 diễn viên quần chúng. Đợt đó quay vui lắm".

Quách Ngọc Tuyên kể chuyện hậu trường khi quay "Lật mặt "- Ảnh 3.

Quách Ngọc Tuyên được khán giả yêu mến gọi bằng cái tên "Anh Vi Cá"

Trong clip hậu trường có thể dễ dàng thấy Quách Ngọc Tuyên với nước da đen nhẻm. Khi được hỏi đây là do hóa trang hay da Quách Ngọc Tuyên đã thực sự bị nắng biển, gió biển "đổi màu", nam nghệ sĩ cho hay: "Không hề hóa trang, da tôi "đen" thật. Tôi đã phơi nắng nhiều ngày để ra đúng chất một người con miền biển".


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo