xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quận 3 và quận 10 hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh

Anh Vũ

(NLĐO) - UBND quận 3, UBND quận 10 và các ngân hàng đã rất nỗ lực nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi.

Sáng 15-12, UBND quận 3 và UBND quận 10 (TP HCM) phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP HCM tổ chức hội nghị đối thoại và kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn quận 3, quận 10.

doanh nghiệp

Bà Phạm Thị Thúy Hằng, Phó Chủ tịch UBND quận 3.

Phó Chủ tịch UBND quận 3 Phạm Thị Thúy Hằng cho biết hội nghị là nơi chia sẻ, đưa ra giải pháp giải quyết những khó khăn vướng mắc hiện tại cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ở 2 quận 3 và 10.

Từ đó, góp phần khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch hoạt động, bảo đảm việc làm và nâng cao thu nhập, đảm bảo đời sống cho người lao động...

Đồng thời doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận - kết nối với các nguồn tín dụng ưu đãi, lãi suất hợp lý phù hợp với đặc thù của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

"Hội nghị lần này ghi nhận tổng dư nợ các ngân hàng thương mại đã thực hiện hỗ trợ đạt 9.294 tỉ đồng cho 792 khách hàng (quận 3 là 4.437 tỉ đồng, quận 10 là 4.857 tỉ đồng). 

Tại hội nghị, các ngân hàng đăng ký ký kết với các khách hàng với tổng số tiền là 1.014 tỉ đồng. Đây là nỗ lực rất lớn của các ngân hàng nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi" - bà Phạm Thị Thúy Hằng cho biết.

Phó Chủ tịch UBND quận 3 mong muốn thời gian tới các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ở quận 3 và 10 tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, tiếp sức để các doanh nghiệp, hộ kinh doanh giữ được sự ổn định và phát triển.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo