icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ra tòa ly hôn, bị phát hiện mang thai khi mới 13 tuổi

Cao Nguyên

(NLĐO) - Quá trình kiểm sát vụ án ly hôn, VKSND huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông phát hiện người vợ mang thai khi mới 13 tuổi nên yêu cầu chuyển hồ sơ cho công an.

Ngày 14-12, tin từ VKSND huyện Đắk Song cho biết TAND huyện Đắk Song đã chuyển toàn bộ hồ sơ, tài liệu vụ án ly hôn có dấu hiệu phạm tội cho cơ quan công an khi người vợ mang thai khi mới 13 tuổi.

Theo đó, trong quá trình kiểm sát vụ án ly hôn và tranh chấp quyền nuôi con do TAND huyện Đắk Song thụ lý, VKSND huyện Đắk Song phát hiện có dấu hiệu tội phạm.

Theo nội dung vụ án, chị Triệu Thị N. (SN 2000, ngụ huyện Đắk Song khởi kiện đề nghị được ly hôn với anh Triệu Văn T. (SN 1995, ngụ cùng huyện).

Theo đơn khởi kiện, chị N. sinh ngày 23-5-2000, yêu cầu TAND huyện Đắk Song giải quyết ly hôn với anh T. và được trực tiếp nuôi dưỡng 2 con chung là cháu Triệu Thu H. (sinh ngày 8-11-2014) và cháu Triệu Thiên T. (sinh ngày 3-6-2017).

Đối chiếu với ngày tháng năm sinh thì khi chị N. sinh cháu H. mới 14 tuổi 5 tháng 15 ngày. Như vậy, thời điểm chị N. mang thai khi 13 tuổi.

Một vụ ly hôn 'đắt đỏ'Một vụ ly hôn "đắt đỏ"

Chuyện ly hôn của họ từng khiến báo chí trong nước tốn khá nhiều giấy mực và hẳn nhiên, tài sản là trọng tâm của tranh chấp

Theo VKSND tỉnh huyện Đắk Song, vụ án có dấu hiệu của tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi". Do đó, cơ quan kiểm sát đã có văn bản yêu cầu TAND huyện Đắk Song chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song để thụ lý giải quyết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo