Techcombank tặng quà đặc biệt nhân dịp World Cup

Tin mới

11/06/2014 15:46

Từ nay đến hết ngày 31-8, khách hàng mở gói tài khoản tại Techcombank sẽ có cơ hội sở hữu xe máy Honda Air Blade cùng biểu tượng linh vật của World Cup 2014.

Chương trình “Sôi động cùng mùa FIFA WORLD  CUP 2014” với 6 giải nhất, mỗi giải là  1 xe máy Honda Airblade; 600 biểu tượng linh vật của lễ hội bóng đá World Cup 2014 dành cho tất cả khách hàng đăng ký mở gói tài khoản (Mở tài khoản kèm theo thẻ F@st Access/Visa Debit và có giao dịch qua thẻ tối thiểu 100.000 đồng đầu tiên) tại Ngân hàng Techcombank trên cả nước. Nhiều món quà giá trị bất ngờ khác dành cho chủ tài khoản và chủ thẻ khi chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank Visa. 

Techcombank tặng quà đặc biệt nhân dịp World Cup

Gói tài khoản được thiết kế theo nhu cầu đặc thù của từng nhóm khách hàng Techcombank. Nhiều dịch vụ tiện ích được gói gọn trong một tài khoản như tiết kiệm, rút tiền, dịch vụ internet, SMS, Mobile banking, sở hữu các loại thẻ hạng chuẩn, thẻ hạng vàng, chuyển khoản, thanh toán các khoản chi phí hóa đơn cho gia đình, mua vé máy bay, quản lý chi tiêu dễ dàng, vay ưu đãi, đầu tư…Gói tài khoản là một giải pháp tài chính đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng chỉ trong một sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng đăng ký gói tài khoản còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như giảm 20% phí thường niên thẻ phát hành theo gói tất cả các năm trong thời hạn hiệu lực thẻ; giảm 50% phí thường niên năm đầu tiên với mọi hạng thẻ tín dụng trong trường hợp phát hành lần đầu và trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở gói.

 

N.Bảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI