Trong kỳ nghỉ ở Oahu, Hawaii, ngày 31-3, Heidi đã vô cùng hốt hoảng khi thấy con trai Henry, 7 tuổi, cùng hai bảo mẫu bị sóng lớn cuốn ra xa bờ. Lập tức, người đẹp này cùng bạn trai Martin Kirsten lao vội xuống nước, bơi đến hỗ trợ đưa cả ba vào bờ.
Kinh hoàng khi thấy sóng biển cuốn con trai và hai bảo mẫu ra xa
 
 


Heidi kéo con trai vào bờRồi quay lại hỗ trợ bạn trai kéo hai bảo mẫu vào bờ

Hai bảo mẫu gặp rắc rối do bơi kém
Ngay khi vụ việc xảy ra, nhiều báo ca ngợi hành động dũng cảm của Heidi và bạn trai nhưng người đẹp này chia sẻ trên các báo rằng đó chỉ là chuyện bình thường. “Tôi làm những gì một người mẹ phải làm”, người đẹp này nói với tạp chí People. Đồng thời, cô cũng đưa ra một lời cảnh báo “Đừng bao giờ xem thường sức mạnh của đại dương”.
Siêu mẫu này cho biết thêm rằng Henry bơi giỏi nên khi thoát khỏi sóng lớn có thể tự bơi vào bờ an toàn. Tuy nhiên, một trong hai bảo mẫu đuối sức khiến việc ứng cứu gặp khó khăn.
Martin Kirsten mệt phờ sau khi cứu ba người
Cảnh Heidi cùng Martin cố gắng hết sức đưa được ba người gặp nạn vào bờ an toàn được chụp lại và tung lên các phương tiện truyền thông. Khi biết được chuyện này, Heidi hết sức ngạc nhiên: “Chúng tôi hoàn toàn bất ngờ khi biết có người gần đó đứng chụp ảnh mà không ra ứng cứu”.
Đầu tháng này, Klum sẽ ngồi ghế nóng, trở thành một trong 4 giám khảo America's Got Talent cùng Mel B, Howie Mandel và Howard Stern.
Heidi và con trở về an toàn
M.Khuê (Theo NY Daily News, US Magazine)