Theo một nguồn tin của New York Post, cặp đôi này quyết định sẽ gạt bỏ mọi hiềm khích để cùng các con: Leni, Henry, Johan và Lou tận hưởng kỳ nghỉ lễ. “Họ cố gắng làm tốt vai trò người cha, người mẹ để các con được hạnh phúc. Tất cả vì bọn trẻ, nụ cười thiên thần của chúng”- nguồn tin này nói.
Seal, Heidi và các con thuở vợ chồng còn mặn nồng


Heidi tươi tắn bên Seal

Mới đây, tờ New York Post còn đưa tin Seal chưa bao giờ từ bỏ ý định tái hợp cùng người vợ cũ. “Seal đã làm mọi thứ để có thể quay lại với cô ấy. Họ trò chuyện qua điện thoại thường xuyên dù không còn là vợ chồng” - một nguồn tin cho biết.

Sau khi tuyên bố chia tay, cặp đôi này vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè nhưng mọi thứ trở nên tệ hơn vì Seal lên tiếng ám chỉ lúc cả hai còn là vợ chồng, Heidi ngoại tình với vệ sĩ Martin. "Tôi nghĩ Heidi nên tế nhị hơn và ít nhất chờ cho đến khi chúng tôi chia tay trước khi quyết định quan hệ với người khác. Tuy nhiên, tôi chắc chắn bây giờ mọi người đã biết câu trả lời mà mình tìm kiếm suốt 7 tháng qua, kể từ khi chúng tôi quyết định ly hôn" - Seal nói.

Ngay sau đó, ca sĩ này lên tiếng đính chính rằng không ám chỉ Heidi có quan hệ với vệ sĩ riêng khi họ vẫn còn bên nhau như những đồn đại sau bài phỏng vấn. Dẫu vậy, Heidi vẫn không khỏi tức giận, cô trả lời trong chương trình phỏng vấn với Katie Couric rằng không biết có nên tiếp tục làm bạn với Seal không sau những gì anh phát biểu.

Một thời gian ngắn sau khi tuyên bố chia tay, Seal có bạn gái mới và Heidi công khai yêu chàng vệ sĩ Martin
Heidi và vệ sĩ Martin
M.Khuê (Theo Daily Mail)