Ngay khi sự nghiệp đang tiến triển tốt, Hyun Bin đã tạm gác tất cả để nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh phục vụ gần hai năm tại Hải quân Gyunggido và được chính thức xuất ngũ. Trước tình cảm nồng nhiệt của hàng ngàn người hâm mộ, Hyun Bin không nén được xúc động, anh quỳ xuống cảm ơn tất cả mọi người.
  “Cảm ơn báo giới và người hâm mộ đã không quản ngại tuyết lạnh và những khó khăn khác để đến đây. Tôi đã hứa với các bạn rằng sẽ trở thành một người lính cứng rắn sau 21 tháng phục vụ quân đội và tôi nghĩ mình đã thực hiện được lời hứa trên. Tôi cảm ơn sự khích lệ, động viên từ những người yêu mến tôi và cố gắng phấn đấu trở thành một người lính quả cảm. Giờ đây, tôi đứng trước các bạn, ổn và khỏe mạnh” - Hyun Bin chia sẻ.

Nam diễn viên này bật khóc nức nở, Huyn Bin bối rối nói trong nước mắt rằng không muốn hành động “tệ” như thế nhưng không thể khống chế được cảm xúc. Anh hứa hẹn rằng khi trở lại sẽ cố gắng mang đến nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ người hâm mộ.

Trước khi nhập ngũ, Huyn Bin rất nổi tiếng qua các phim: Vệ sĩ (Ireland), Nàng Kim Sam Soon, Nữ hoàng tuyết, Secret Garden, The World they live in, Late Autumn, I'm Happ,  Spin Kick...
M.Khuê (Theo Soompi, Nate, All Kpop)