Tập mới nhất chương trình Good Morning của đài SBS phát sóng ngày 4-11 quay cảnh Huyn Bin nhận bằng khen từ Tổng thống Hàn Quốc nhân kỷ niệm 50 năm ngày tiết kiệm 29-10. Suốt 17 năm qua, nam diễn viên phim Khu vườn bí mật rất cần kiệm và số tiền trong tài khoản lên đến 35 tỉ won. Ngoài ra, Huyn Bin còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, tình nguyện. 


Huyn Bin nhận bằng khen


Huyn Bin trông ốm rất nhiều sau khi xuất ngũ


Vui vẻ chia sẻ cảm xúc sau khi nhận giải


Buổi lễ trao giải thưởng diễn ra tại Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật Sejong ở Sejong Hall. Trong đó, 99 cá nhân nhận các bằng khen khác nhau từ Tổng thống, Thủ tướng gồm nữ diễn viên Han Hye Jin, ca sĩ Lee Juk, Lee Moon Se, KARA’s Goo  Hara...

“Tôi rất tự hào khi nhận được bằng khen ý nghĩa này. Thực ra, cha mẹ tôi là người trông nom, quản lý tài chính vì tôi chưa lập gia đình. Có vẻ, cha tôi đã làm công việc này rất tốt”-Hyun Bin kể lại.

Khi được hỏi có bao nhiêu tài khoản ngân hàng dưới tên anh, Hyun Bin mỉm cười trả lời: "Tôi không chắc. Tôi không nhớ chính xác con số nhưng tôi nghĩ phải trên 10".

Hyun Bin là nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi. Anh tham gia nhiều phim: Vệ sĩ, Nàng Kim Sam Soon, Nữ hoàng tuyết, The World they live in, Khu vườn bí mật... Sau khi xuất ngũ tháng 12-2012, Hyun Bin nhận lời đóng vai vua Jeong Jo trong bộ phim The King's Wrath ra mắt năm 2014.


Huyn Bin là nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi

M.Khuê (Theo Soompi)