Jennifer Lawrence hạnh phúc khi được trao giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại MTV Movie Awards nhờ vai diễn trong Silver Linings Playbook. Đây cũng là vai diễn mang đến cho Jennifer Lawrence giải Oscar danh giá. Bạn diễn của Jennifer trong phim này là Bradley Cooper cũng được vinh danh hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, nụ hôn của Jennifer Lawrence và Bradley Cooper trong Silver Linings Playbook cũng được trao giải Nụ hôn màn bạc đẹp nhất.
                                                                                                                                                                                 
Jennifer Lawrence và Bradley Cooper trong phim Silver Linings Playbook
             
Bradley Cooper hạnh phúc nhận giải
        
Phim The Avengers của đạo diễn Joss Whedon, quy tụ các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh Marvel đã thắng giải phim của năm. Để có được vinh dự này, The Avengers đã phải đánh bại những bộ phim đình đám khác: Django Unchained, Silver Linings Playbook, Ted, The Dark Knight Rises. Ngoài ra, nam diễn viên Tom Hiddleston thủ vai Loki trong phim The Avengers được giải hóa thân vào vai phản diện xuất sắc nhất. Cảnh chiến đấu trong phim này cũng nhận được giải Cảnh chiến đấu đẹp nhất.
 
“Đây là giải thưởng có ý nghĩa nhất đối với tôi. Tôi rất vui mừng trông đợi ở năm 2015 - Thời điểm chúng tôi mang đến cho các bạn Avengers phần 2” - Đạo diễn Joss Whedon chia sẻ trên sân khấu lễ trao giải.
Emma Watson giành giải Người tiên phong
             
Ngoài ra, MTV Movie Awards còn trao giải một số hạng mục khác: Giải trình diễn đột phá nhất được trao cho Rebel Wilson trong bộ phim Pitch Perfect; Giải trình diễn đáng sợ nhất được trao cho Suraj Sharma phim Life of Pi; Giải bộ đôi ăn đẹp nhất trên màn ảnh thuộc về Mark Wahlberg và Seth MacFarlane (người lồng tiếng cho gấu Ted) phim Ted; Người chiến thắng hạng mục Màn diễn cởi trần đẹp nhất là Taylor Lautner phim The Twilight Saga's Breaking Dawn Part II;
                                            
Emma Watson giành giải Ngôi sao tiên phong cho vai diễn của mình trong những phim làm nên tên tuổi của cô như Harry Potter The Perks Of Being A Wallflower; Giải Khoảnh khắc kinh ngạc nhất được trao cho Jamie Foxx và Samuel L. Jackson trong cảnh đốt cháy tư dinh của tên chủ ác độc trong phim về nô lệ Django Unchained...
                                      
MTV Movie Awards là giải thưởng hằng năm của MTV, nhằm tôn vinh những nghệ sĩ đạt thành tựu xuất sắc ở lĩnh vực điện ảnh. Các đề cử sẽ do các chuyên gia của MTV đưa ra nhưng người quyết định giải thưởng lại là khán giả thông qua việc bầu chọn trên trang web của MTV.
                                                                                                                                                                                                                                
M.Khuê (Theo Reuters, NY Daily Mail)