Chứng “nghiện” dao kéo đã khiến Jackie trải qua những tháng ngày mệt mỏi, buồn bã vì gương mặt bị biến dạng. Không chỉ vậy, giờ đây, bà đối mặt với sức khỏe suy kiệt. “Tôi giờ đây trông giống một con sóc chuột, miệng lúc nào cũng đầy quả óc chó”-Jackie chia sẻ.

Đây là lần thứ ba Jackie bị đau tim nặng, bà đã hồi phục và chấp nhận chia sẻ với báo giới. Cuộc sống của bà không yên bình bởi từng chứng kiến cái chết của con gái Toni Ann Filiti ngay tại nhà và sáu tuần sau phải làm đám tang cho cháu trai Sage. Dẫu vậy, Jackie cho biết bà không sợ chết và tự hào ngoài trái tim có vấn đề, so với hầu hết những người cùng tuổi, bà trông khỏe hơn nhiều.Jackie Stallone vừa trải qua bệnh đau tim khá nặng

Khi được hỏi về chuyện “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, Jackie chia sẻ: “Tôi đã làm quá nhiều... Tôi thấy mình như thể con sóc chuột”. Jackie đã quá tay và giờ đây bà có gương mặt méo mó, đáng sợ. Ngoài gương mặt, vóc dáng của Jackie vẫn rất tốt so với nhiều người cùng tuổi. Vì thế, khi bước lên thảm đỏ hay tham gia các sự kiện, bà vẫn tự tin diện váy ngắn, giày cao gót, phong cách quyến rũ xuất hiện trước mọi người.

“Bí quyết giữ dáng, sống lâu của tôi là ăn nhiều rau chân vịt. Mỗi buổi sáng, tôi luộc một chén rau và một quả trứng. Nhìn tôi, không ai nghĩ đã 91 tuổi, tôi đang sống cùng người chồng chỉ mới 60 tuổi”- Jackie tâm sự. Không chỉ thế, bà còn chăm chỉ tập nhảy 3 lần một tuần, học cùng huấn luyện viên thể dục 2 lần một tuần và dành 2 tiếng mỗi ngày chơi piano.

“Tôi không phí thời gian tiệc tùng ở Hollywood. Tôi giữ vai trò “trưởng bối” và cố gắng làm tốt vai trò này”-Jackie kể lại. Bà cũng cho biết dường như càng có tuổi càng nổi tiếng và khẳng định không dùng botox bởi chúng không giúp ích gì. Bà không có nếp nhăn và phải cảm ơn vì điều đó.

Gần đây, sức khỏe tồi tệ hơn, Jackie lo lắng những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ liên quan đến việc bà ba lần đau tim nghiêm trọng. Tuy nhiên, dẫu lo lắng, bà vẫn không tin đó là nguyên nhân chính mà nghĩ rằng nỗi đau mất người thân liên tiếp thời gian qua mới thực sự gây thương tổn sức khỏe trái tim bà.

Khi được hỏi liệu những bi kịch trên có khiến bà chuẩn bị trước cho ngày ra đi của mình không, Jackie cười và nói đùa rằng muốn được hỏa táng nhưng vẫn chưa quyết định sẽ ném tro ở đâu. Jackie thân thiết với con trai Sylvester Stallone nhưng lại không thiện cảm chồng cũ của mình bởi cho rằng cá tính ông này không tốt.


Jackie Stallone vẫn tự tin khoe chân trên thảm đỏ ở tuổi 91
 
Jackie Stallone thời trẻ

Ở tuổi 91, mẹ của sao Rambo tự hào về những gì bà làm được trong đời: “Tôi có mọi thứ, có con cái, nhìn thấy cháu ra đời, có sự nghiệp, danh tiếng. Con trai tôi rất nổi tiếng. Tôi đi khắp nơi trên thế giới đến những nơi đẹp nhất và tệ nhất, gặp đủ mọi dạng người. Tôi đính hôn nhiều lần, 4 lần kết hôn cũng như trải qua cảm giác ly hôn. Tôi không bỏ lỡ điều gì trong đời, không một ngôi sao nào chưa từng gặp, không một gia đình hoàng gia nào chưa từng ghé thăm”.

Jackie còn là bạn thân của công nương Diana, Michael Jackson, Mikhail Gorbachev, Lord, Lady Mountbatten và cả Nelson Mandela... Nhiều người trong danh sách trên đã không còn trên thế gian.
Sylvester Stallone và gia đình
M.Khuê (Theo Daily Mail)