“Người hùng” này hy vọng chính phủ sớm ban hành quy định, ngăn chặn những thảm kịch đã và đang xảy ra. Sylvester chia sẻ thêm: “Tôi biết mọi người rối loạn. Tất cả xoay quanh nhiều câu hỏi kiểu như ai sẽ là người bị tước quyền sở hữu vũ khí tấn công? Ai cần vũ khí này?... Đi săn như thế nào?…”

Tuy nhiên, nam diễn viên, nhà văn, đạo diễn 66 tuổi cho biết ông hy vọng vượt mọi khó khăn, quy định cấm vũ khí tấn công sẽ ra đời.
Đồng thời, mọi người cũng cần tập trung, quan tâm nhiều hơn đến vấn đề tâm thần để tránh những vụ thảm sát kinh hoàng trong tương lai: “Thật không thể tin nổi vào những gì đã xảy ra. Tôi nghĩ chúng là vấn đề lớn, nghiêm trọng, không chỉ vì vũ khí, súng đạn. Tất cả những người gây ra các vụ thảm sát ít nhiều đều gặp vấn đề tâm thần. Tôi nghĩ rằng đến lúc quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe tâm thần. Đây sẽ là vấn đề lớn trong tương lai”.

Sylvester vừa ra mắt phim mới là Bullet to the Head, hiện ông đang tập trung thực hiện các dự án phim lớn khác. Tài tử này dùng công việc để quên đi nỗi đau buồn con trai đột tử tại nhà riêng.
Sylvester từng tham gia vô số phim: The Expendables 2, The Expendables, Rambo, Rocky Balboa, Las Vegas, Shade…
                                                                 
M.Khuê (Theo AP)