Vương miện Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011 đã thuộc về April Lufriu, đại diện nước Mỹ. Á hậu 1 thuộc về đại diện đến từ Peru.
Thu Hương chụp ảnh cùng April Lufriu

Trong đêm chung kết, các thí sinh thi trang phục truyền thống. Thu Hương lọt vào top 15 rồi top 6. Cô thể hiện khá tốt phần thi ứng xử và nhận danh hiệu Á hậu 2.

Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội. Năm 1995, cô đoạt giải Hoa khôi Thể thao và trở thành tâm điểm chú ý làng thời trang thời bấy giờ. Tiếp theo đó, người đẹp này xuất hiện trong vai trò MC chương trình Phụ nữ thế kỷ 21 (2006); Làm giàu không khó
April Lufriu, đại diện nước Mỹ, cũng là một phụ nữ hạnh phúc, thành đạt

Thời gian ngắn sau, Thu Hương lấy chồng và quyết định mở công ty truyền thông. Chồng cô là doanh nhân thành đạt Nguyễn Hoài Nam. Hiện Thu Hương vẫn đang sống hạnh phúc cùng chồng và 2 con trai.

Người đẹp đoạt April Lufriu, đại diện nước Mỹ, cũng là một phụ nữ hạnh phúc. Cô năm nay đã 42 tuổi, có chồng và 3 con. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nha khoa, Lufriu hiện là đại diện của một Quỹ từ thiện chuyên giúp đỡ người mù. Đồng thời, người đẹp này còn là MC của kênh truyền hình của Mỹ tại New York.
M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Internet