Trương Bá Chi sẽ tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần thứ 33 ngày 19-4 với người hâm mộ. Đây cũng là dịp nữ diễn viên xinh đẹp này kỷ niệm 15 năm gia nhập làng giải trí.
Báo giới Hồng Kông đưa tin, Bá Chi và Đình Phong ly dị đã 2 năm nay và có nhiều người theo đuổi nữ diễn viên này nhưng chưa có ai thành công. Mới đây, họ lại thông tin rằng Bá Chi đã tìm được một nửa của mình và người mới này đối xử với Lucas, Quintus, 2 con của Bá Chi rất tốt. Những tấm ảnh chụp cảnh Bá Chi ra ngoài cùng một người đàn ông lạ mặt cùng với bé Lucas được cánh săn ảnh chụp lại và lập tức lan tràn trên mạng.

Bá Chi ly dị Đình Phong đã 2 năm nay
 
Ngay sau đó, Bá Chi có lên tiếng phủ nhận vụ việc nhưng kể từ khi quản lý của cô hứa hẹn sẽ có một khách mời đặc biệt tại buổi tiệc sinh nhật, người hâm mộ và báo giới đoán đây là cách Bá Chi công khai tình mới của mình. “Sinh nhật Bá Chi năm nay sẽ rất lớn. Chúng tôi đã có biện pháp phòng ngừa virus H7N9 do đó không cần phải lo lắng. Việc liên quan đến danh tính người khách đặc biệt của Bá Chi, các bạn sẽ biết trong hôm đó!”-Cô Zhou, quản lý Bá Chi thông báo.
 
Sau khi ly dị Đình Phong, Bá Chi được quyền chăm lo hai con trai. Cô lao vào công việc và hoạt động mạnh mẽ ở cả lĩnh vực phim ảnh lẫn ca hát. Bá Chi dồn sức lo cho con nhưng vẫn tâm sự rằng cô muốn tìm kiếm người yêu thương, chỗ dựa cho nửa đời sau của mình. Người đẹp này tiết lộ ngay khi ly dị nhiều người tìm đến ngõ lời theo đuổi nhưng cô chưa chọn được ai. Người hâm mộ cô vẫn sốt ruột lo lắng cho thần tượng và hẳn nhiên họ vui mừng khi biết tin cô có người mới.
Cô sắp công khai tình mới?
M.Khuê (Theo Jayne Stars, Xinmsn)