Trương Bá Chi đã nhập cư sang Canada
Gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng vợ cũ của Tạ Đình Phong đã quyết định giải nghệ sau một loạt thất bại. Báo chí đưa tin cô từ bỏ sự nghiệp để đưa 2 con trai Lucas (6 tuổi) và Quintus (3 tuổi) sang Canada sinh sống. Trong khi đó, công ty quản lý của bà mẹ 2 con khẳng định tuy nhập cư Canada nhưng cô không hề có ý định giải nghệ và sẽ trở về Hồng Kông vào cuối tháng 9 này để tiếp tục công việc đóng phim.

Sau khi ly dị với nam diễn viên Tạ Đình Phong, sự nghiệp của Trương Bá Chi liên tục tụt dốc. Biệt danh Nữ hoàng điện ảnh trước kia giờ thay thế bằng cái tên Thuốc độc phòng vé. Từ đầu năm nay, cô chỉ tham gia các chương trình truyền hình và nhận lời đóng quảng cáo. Với một sự nghiệp dần mờ nhạt, càng có căn cứ để nhiều người tin rằng Bá Chi đến Canada là muốn từ bỏ hoàn toàn sự nghiệp diễn xuất.

Tin đồn càng có cơ sở hơn nữa khi trợ lý tin cậy của Trương Bá Chi đã từ chức và sang Hoa Kỳ sau ca phẫu thuật tim. Anh cũng được cho là trụ cột vững chắc hỗ trợ cho Bá Chi suốt chặn đường diễn xuất cũng như sau cú sốc ly hôn. Nhiều người tin rằng việc nữ diễn viên xinh đẹp giải nghệ một phần cũng vì mất chỗ dựa tin cậy này.
Ba mẹ con Trương Bá Chi

Sau ly hôn, Bá Chi đã có dự định rời khỏi Hồng Kông cùng 2 con trai để “tránh xa tai mắt của các phương tiện truyền thông Hồng Kông”. Sau khi chuyển đến Vancouver, Lucas và Quintus đã thích nghi nhanh chóng với cuộc sống mới. Lucas sẽ tiếp tục theo học tại trường Tiểu Học Walnut Road trong khi nhóc tì Quintus sẽ đi nhà trẻ. Bà mẹ trẻ và 2 cậu con trai của mình sẽ ổn định cuộc sống tại căn nhà 7 triệu đô vừa mua tại Canada.

Trả lời báo chí, công ty quản lý của Trương Bá Chi phủ nhận việc ngôi sao 33 tuổi đã giải nghệ: “Thực sự là trong năm nay Trương Bá Chi muốn dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Do đó, rất nhiều lời mời sự kiện, quảng cáo, đóng phim đều đã bị từ chối. Bây giờ, cô ấy muốn dành nhiều thời gian để chăm sóc 2 con trai tại Vancouver”.

Phía công ty cũng phủ nhận Bá Chi là Thuốc độc phòng vé và khẳng định rằng có vai diễn mới đang chờ cô chấp nhận. Cô cũng đang xem xét một vài kịch bản và sẽ có quyết định lựa chọn khi về lại Hồng Kông vào cuối tháng 9 này.
V.Nữ (Theo Jayne Star)