Lương Nguyệt Anh tâm sự ngay sau khi được xướng tên giành giải của Sao mai 2011, cô liên tục gặp may. “Choáng” nhất có lẽ là lời mời biểu diễn tại Nga với cát-sê lên đến 120 triệu đồng.
                         
Nguyệt Anh cho biết, mức cát-sê này làm cô “giật mình” nhưng chưa nhận lời. Mới tốt nghiệp thủ khoa hệ trung cấp thanh nhạc và trúng tuyển vào hệ ĐH của Nhạc viện Hà Nội, Nguyệt Anh muốn chuyên tâm vào việc học.
                                                                                      


     
So với thời Sao mai 2009 (cô lọt vào top 9 cuộc thi này), Lương Nguyệt Anh không chỉ hát hay mà còn xinh đẹp lên rất nhiều. Người đẹp thật thà tâm sự bí quyết khi được hỏi đó là “đi nâng mũi”. Cô cho rằng việc này đã giúp cô cảm thấy tự tin hơn nên làm việc gì cũng thành công.
      
Với sự giúp đỡ của các đàn chị Lan Anh, Tân Nhàn…, Nguyệt Anh đã biết tiết chế hơn trong cách xử lý bài hát, không còn để cảm xúc lấn át lý trí.
                
     
“Hậu Sao mai, Nguyệt Anh tự hứa không để cho mình có những khoảng lặng. Anh sẽ bắt tay ngay vào làm album đầu tiên của mình. Quan niệm sống của Nguyệt Anh là không có gì không làm được mà chỉ là chưa làm được. Quan trọng là mình cố gắng đến đâu” – Nữ ca sĩ tâm sự.
Sau khi giành giải, Nguyệt Anh còn gây thắc mắc bởi một chiếc nhẫn cưới đeo ở bàn tay trái. Hỏi lý do đeo nhẫn cưới, cô chỉ cười, không có lý do nào hết. Về một nửa của mình, Nguyệt Anh cũng từ chối không tiết lộ vì “muốn giữ khoảng lặng của riêng mình”.
 
Yến Anh. Ảnh: BTC