Sau tiết lộ bất ngờ: đổi đời nhờ đi sửa mũi, giải Nhất Sao Mai 2011 thể loại dân gian, Lương Nguyệt Anh thêm một lần bất ngờ khi ra mắt album đầu tay Bờ sông vẫn gió với thời gian nhanh kỷ lục: 2 tháng.
Cô ca sĩ đến từ Bắc Giang chia sẻ, để đứa con tinh thần kịp ra mắt trước khi sang năm mới, cô phải ghi hình ngay cả những ngày ốm đau.

Sự dư dả tài chính cũng như chiếc nhẫn được Nguyệt Anh đeo ngón áp út đã khiến nhiều người tò mò về đại gia chống lưng cho nữ ca sĩ 9x này. Tuy nhiên, Nguyệt Anh chỉ cởi mở về đứa con tinh thần chứ không muốn nói về đời sống cá nhân. “Chuyện tình cảm là thứ rất riêng tư, em không muốn phơi lên báo để rồi khi có sự cố nào đó lại phải lên báo thông tin, đính chính” - nữ ca sĩ cho biết. Về chiếc ô tô mà ca sĩ vẫn thường lái, Nguyệt Anh bật mí đó là của bố cô, một doanh nhân ở Bắc Giang.
                                                                        
Cũng thành danh từ giải Sao Mai, Hoàng Hải vừa đánh dấu sự trở lại sôi động của mình bằng đứa con tinh thần ra mắt vào dịp cuối năm Tìm lại thời gian. Chọn phong cách trẻ trung thuộc thể loại R&B và hip hop, ca sĩ điển trai tạo sự sôi động qua những sáng tác của các nhạc sĩ thế hệ 8X và 9X: Hoàng Touliver, Nguyễn Hoàng Duy, Kiên Trần, Mr.T và Yanbi…

Tuy là người trong mộng của nhiều thiếu nữ nhưng Hoàng Hải rất kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Anh cho biết: “Nói không có mối quan hệ nào thì không ai tin. Nhưng công việc cuốn mình đi nhanh quá, nên không có thời gian để dừng lại. Đôi khi tôi có hẹn hò, nhưng sau một thời gian người ta thấy công việc của tôi làm người ta không an tâm và đều rút lui cả”.
Lan Anh. Ảnh: NV cung cấp