Cải bó xôi cung cấp nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin A, E, D, K và omega-3. Loại rau này được ví như một loại "thần dược" vì khả năng làm giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và bệnh loãng xương.
Sữa chua
Sữa chua giúp tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách cung cấp các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, thúc đẩy sự tiêu hóa và hấp thụ thức ăn.
Cà chua
Trong cà chua có chứa lycopen, vốn được xem là “chất vàng chống oxy hóa”. Ngoài ra, cà chua còn chứa rất nhiều beta caroten và vitamin C.
Cà rốt
Bên cạnh glucoza, chất lecithin, muối, kali, magiê, sắt, canxi, cà rốt còn chứa rất nhiều caroten. Khi vào cơ thể, chất này biến thành vitamin A giúp sáng mắt, đẹp da, tăng cường sức đề kháng. Cà rốt cũng giúp hạn chế các bệnh viêm nhiễm như hen suyễn và viêm khớp dạng thấp.
Bình luận (0)