Ẩn họa khôn lường từ quần chip

Tin mới

10/12/2012 14:36

(NLĐO) - Nhiều người thường bị những chiếc quần chip thời trang, màu sắc làm “mờ mắt” khi chọn mua đồ lót. Ít ai biết, đằng sau những món đồ lót kiểu cách là những hiểm họa sức khỏe khó lường.

Quần chip quá chật mang nhiều mầm bệnh. Ảnh: Glamour
 
Quần chip cotton

Một lời khuyên từ các chuyên gia là bạn đừng nên mặc quần lót cotton trong lúc tập thể dục. Mồ hôi trong lúc tập luyện sẽ dễ dàng bám vào quần chip và sinh nấm mốc. Bạn nên chọn quần có chất liệu không thấm bám mồ hôi để tập thể dục.

Quần chip chật

Bạn không nên mặc những chiếc quần lót quá chật, vì chúng tạo áp lực gây nguy hiểm cho các dây thần kinh xung quanh vùng kín, nhất là ở nam. Mặc khác, đồ lót chật còn là nguyên nhân dẫn đến các nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu.

Quần chip dây hoặc lọt khe

Những kiểu quần lót dây hoặc lọt khe thường rất nhỏ, chỉ che phần tam giác phía trước của vùng kín. Trong khi đó, phần giữa và sau chỉ bọc dây. Những kiểu quần chip này được liệt vào loại quần áo có hại cho sức khỏe vì nó bó sát khiến vùng kín không thoải mái và dẫn đến các bệnh khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều loại quần áo kiểu dáng  hấp dẫn nhưng mang lại nhiều mối nguy hại cho sức khỏe. Đừng nên chỉ chạy theo xu hướng thời trang mà quên đi điều quan trọng nhất là cảm giác và sức khỏe của người mặc.
 
Lê Thoa (Theo Medic Magic)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI