xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ăn vặt làm tăng nguy cơ ung thư vú

Đăng Minh (Theo Mirror)

(NLĐO)- Các nhà nghiên cứu thuộc Trường Đại học Michigan và Viện nghiên cứu Ung thư quốc gia Mỹ vừa đưa ra một kết luận hết sức bất ngờ về mối liên hệ giữa ăn vặt với nguy cơ ung thư vú ở lứa tuổi dậy thì.

img
Hình minh họa


Theo đó, nếu các thiếu nữ càng ăn vặt nhiều và đặc biệt các món ăn vặt đó càng giàu chất béo thì nguy cơ bị ung thư vú càng cao.

“Phát hiện của chúng tôi cho thấy chất béo là thủ phạm chính làm các tế bào ung thư vú ở tuổi dậy thì phát triển ” - Nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Michigan kết luận.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ tại nhiều nước công nghiệp.
 
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo