Bé gái sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống 2 giờ

Tin mới

08/12/2014 15:21

(NLĐO) – Một em bé sơ sinh bị chôn sống 2 giờ do gia đình sơ ý, nghĩ rằng bé đã chết. Sau khi được bác sĩ tư vấn, người cha vội vã chạy về vườn nhà bới xác con lên và phát hiện bé gái vẫn còn thở.

 

Bé gái sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống 2 giờ

 

Tờ Mirror ngày 7-12 đưa tin bà ngoại đứa bé chôn em dưới gốc gây trong vườn sau khi cho rằng con gái bà cho ra đời một đứa bé đã chết do thai chưa đủ tháng. Tuy nhiên, bé gái đã được người cha đào lên sau khi bác sĩ điều trị “sẩy thai” cho người mẹ nói rằng có thể con của họ vẫn còn sống.

Mẹ đứa bé tên Lu Xiaoyun, chị sống cùng chồng là He Yong cùng đứa con 7 tuổi và người mẹ già ở Đan Đông, phía Bắc tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Gần đây, trong lúc đang làm việc ở trang trại, chị Lu – người tin rằng mình mang thai 4 tháng – đột nhiên đau bụng dữ dội.

Lu Xiaoyun lập tức gọi chồng đến. Khi tới nơi, anh Lu Xiaoyun thấy vợ mình nằm trong vũng máu, bên cạnh là đứa trẻ nằm im ỉm giống như đã chết. Ngay sau đó, anh gọi xe cứu thương. Khi các y tá đến và đòi kiểm tra em bé liệu có còn sống sót không, người chồng khẳng định rằng đứa trẻ đã tử vong.

 

Bé gái sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống 2 giờ

 

Trong khi người mẹ được đưa đến bệnh viện, bà ngoại mang xác đứa cháu chôn dưới gốc cây trong vườn. Sau khi bác sĩ cho biết thi thể đứa bé cần được kiểm tra các dấu hiệu đầu tiên của sự sống, người chồng vội vã quay trở về đào xác con lên.

Khi về nhà, anh phát hiện mẹ vợ mình đã chôn em bé nên điên cuồng đào đất lên để cứu con. Sau khi đào lên, người chồng phát hiện bé gái vẫn còn thở yếu ớt, anh He Yong liền mang con tới bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ xác định đứa trẻ đã bước sang tháng thứ 6 trong bụng mẹ chứ không phải 4 tháng. Tuy nhiên, sau khi bé gái được điều trị 3 ngày, gia đình hết tiền và xin mang con về nhà.

 

Bé gái sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống 2 giờ

 

Bé gái sống sót kỳ diệu sau khi bị chôn sống 2 giờ

 

“Mẹ vợ tôi có bệnh mãn tính và tôi còn có một bé gái 7 tuổi. Vợ tôi thất nghiệp nên lương của tôi là nguồn thu nhập duy nhất trong gia đình”, anh He nói.

Sau đó, nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, đứa bé đã trở lại bệnh viện và đang được chăm sóc đặc biệt trong lồng kính.

 

L. Thoa (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI