Bé sơ sinh 3 chân bị bỏ rơi

Tin mới

15/08/2013 15:36

(NLĐO) - Một cặp vợ chồng Trung Quốc đã hoảng hốt bỏ rơi đứa con mới sinh khi phát hiện giữa hai chân em bé bỗng xuất hiện thêm chân thứ 3.

Bé Wang Jiaqian với cái chân ở giữa
 
Chuyện xảy ra tại tỉnh Hà Bắc, miền Bắc Trung Quốc. Sau khi sinh ra bé gái tên Wang Jiaqian, trong lúc hoang mang, cha mẹ đã bỏ cô bé lại một trại mồ côi. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, người mẹ đã quay trở lại đón Wang Jiaqian do cảm giác tội lỗi và cắn rứt lương tâm.

Mẹ của WangJiaqian không thể lý giải nổi tại sao con mình lại có thêm phần phụ kỳ dị như vậy. Chị nói: “Ngay sau khi sinh, vùng kín của con tôi xuất hiện hiện tượng lạ. Đó là một khối thịt sưng to bằng bàn tay. Ngay sau đó, nó nhanh chóng phát triển thành một cái chân khác”.

Hiện cha mẹ của bé Wang Jianqian đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân để có tiền phẫu thuật cắt bỏ cái chân thứ 3, giúp bé Wang Jianqian có được cuộc sống bình thường.

Trường hợp thương tâm tương tự đã xảy ra vào tháng 2 năm ngoái, một bé gái cũng đã bị bỏ rơi vì sinh ra thừa một chân ở thị trấn Shishan, thuộc TP Nan'an, Trung Quốc.

 
H.Trang (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI