xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ đón nhận tin vui

Tâm Quân

(NLĐO) - Việc công nhận Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ lần này sẽ góp phần nâng cao năng lực và uy tín trong xét nghiệm, điều trị của bệnh viện.

Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ vừa tổ chức lễ công bố đón nhận chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng xét nghiệm ISO 15189:2012 dành cho khoa xét nghiệm của bệnh viện.

Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ đón nhận tin vui - Ảnh 1.

Quyết định và chứng chỉ công nhận cho Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ

Thời gian qua, khoa xét nghiệm của bệnh viện đã góp phần quan trọng trong việc tầm soát, chẩn đoán, điều trị, theo dõi và tiên lượng, kết quả xét nghiệm chính xác và tin cậy cho bệnh nhân một cách tối nhất, từ đó đã nâng cao chất lượng phục vụ, khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh; nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ đón nhận tin vui - Ảnh 2.

BS.CKII Lê Văn Đạt (bìa phải), Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ, nhận chứng chỉ ISO cho khoa xét nghiệm

Phát biểu tại buổi lễ, PGS - TS Nguyễn Thị Khánh Trâm, Giám đốc Văn phòng Công nhận năng lực đánh giá sự phù hợp về tiêu chuẩn chất lượng (AOSC), cho biết đây là thành tích, sự phấn đấu của tập thể y, bác sĩ Phòng Xét nghiệm của Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ. Việc công nhận này sẽ góp phần nâng cao năng lực và uy tín trong xét nghiệm, điều trị của bệnh viện.

Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ đón nhận tin vui - Ảnh 3.

Tập thể nhân viên Khoa xét nghiệm chụp hình lưu niệm

BS.CKII Lê Văn Đạt, Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP Cần Thơ, bày tỏ xúc động khi nhận chứng chỉ ISO: "Trải qua thời gian quyết tâm phấn đấu, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu về năng lực kỹ thuật và hệ thống quản lý, có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực cống hiến không mệt mỏi của khoa xét nghiệm, sự phối hợp của các khoa, phòng và đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát từ ban giám đốc.

Được chứng nhận ISO này là niềm tin rất lớn của người bệnh, đây cũng là động lực cho tập thể y bác sĩ của bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho nhân dân và những người có nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe hơn nữa trong thời gian tới".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo