Suốt 11 năm liền, chàng trai đã cẩn thận lập một danh sách các loại hạt không được ăn, mang theo bút Epi chống dị ứng và kiểm tra kỹ càng nhãn hiệu tất cả những loại thực thẩm cũng như hỏi thăm các nhân viên phục vụ về món ăn.
Tuy nhiên, một tuần trước, Cameron cùng cậu bạn thân của lái xe đi mua một hộp bánh quy không nhãn hiệu. Cậu bạn nếm thử nửa cái và khẳng định không nghe mùi dầu phộng nên đưa Cameron ăn nửa cái còn lại.
Theo lời mẹ nạn nhân, bà Fitzpatrick, vài phút sau, Cameron trở về nhà trong tình trạng mệt mỏi. Đến 6 giờ 30 tối, da mặt cậu trở nên thâm tím, sau đó chuyển qua xanh xám, khó thở. Ngay lập tức, Cameron được đưa đến bệnh viện và một đội gồm 15 bác sĩ đã thực hiện hô hấp nhân tạo cho thiếu niên suốt 2 giờ.
Trước nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ, nam sinh viên vẫn không qua khỏi. 21 giờ đêm đó, các bác sĩ kết luận Cameron đã chết, bà Fitzpatrick ngồi bên thi thể con trai tới 1 giờ sáng hôm sau.
Theo Trung tâm phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh Mỹ, hiện nước này có khoảng 3 triệu trẻ em bị dị ứng thực phẩm hoặc dị ứng tiêu hóa và con số này ngày càng tăng.
Bình luận (0)