Chồng cũ tạt xăng đốt vợ và tình địch nguy kịch

Tin mới

25/10/2017 18:22

(NLĐO)- Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) ngày 25-10 đã tiếp nhận 2 trường hợp bị bỏng lửa xăng nghiêm trọng do chồng ghen tuông đốt vợ cũ và tình địch.

Chiều 25-10, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay nơi đây vừa tiếp nhận 2 bệnh nhân cùng ngụ tỉnh Tây Ninh bị bỏng rất nặng do lửa xăng. 

Bệnh nhân là anh Đ.V.P (29 tuổi) và chị L.T.H. (31 tuổi). Anh H. nhập viện trong tình trạng bỏng 75% độ 2, 12% độ 3, tiên lượng rất nặng. Chị H. bỏng đến 99% độ 2, 94% độ 3.

Chồng cũ tạt xăng đốt vợ và tình địch nguy kịch - Ảnh 1.

Nạn nhân vụ bỏng đang được điều trị

Ths-BS Ngô Đức Hiệp, Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết hiện tình trạng cả 2 bệnh nhân là rất nguy kịch, chưa nói trước được điều gì. Trong đó, chị H. tiên lượng hoàn toàn không còn khả năng cứu sống. 

Cả 2 bệnh nhân đang nằm tại Phòng Săn sóc đặc biệt Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, được điều trị chống sốc, giảm đau…

Theo thông tin ban đầu, chị H. đã ly dị chồng và yêu người mới là anh P. Tuy nhiên, chồng cũ của chị H. vẫn thường xuyên níu kéo tình cảm với chị. Tối 24-10, chị H. đang đi cùng người yêu thì bị chồng cũ bất ngờ tạt xăng đốt cả hai.

Tin-ảnh: Nguyễn Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI