xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Covid-19: Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm 56 người

Trần Thường

(NLĐO) – Trong ngày 12-3, tỉnh Quảng Nam tiếp tục lấy 11 mẫu bệnh phẩm gửi xét nghiệm để xác định bệnh nhân có mắc Covid-19 hay không.

Tối 12-3, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam đã phát thông cáo báo chí thông tin về tình hình phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Covid-19: Quảng Nam công bố kết quả xét nghiệm 56 người - Ảnh 1.

Các bác sĩ chăm sóc các trường hợp được cách ly ở tỉnh Quảng Nam

Tỉnh Quảng Nam công bố 16 trường hợp liên quan 2 người Anh mắc Covid-19 ở TP Đà Nẵng (bệnh nhân thứ 22, 23) tại thị xã Điện Bàn và huyện Thăng Bình, cùng 40 trường hợp liên quan 1 người Anh dương tính với SARS-CoV-2 (bệnh nhân thứ 30) ở tỉnh Thừa Thiên - Huế đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Tất cả các trường hợp này tiếp tục được cách ly đủ 14 ngày theo quy định.

Hiện nay, 2 người ở tỉnh Quảng Nam liên quan đến bệnh nhân thứ 34 mắc Covid-19 tại Bình Thuận đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm.

Trong ngày 12-3, Sở Y tế tỉnh Quảng Nam đã giám sát và lấy 11 mẫu bệnh phẩm, trong đó 8 mẫu tại Nhà khách Phân hiệu Trường Nông dân (TP Hội An) và 3 mẫu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam (huyện Núi Thành). Trong 11 mẫu, có 7 mẫu người nước ngoài, 4 người Việt Nam.

Trong ngày, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Quảng Nam cũng đã họp bàn kịch bản đáp ứng việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở mức độ cao hơn, phức tạp hơn theo sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và tình hình cụ thể của địa phương.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo