Cụ ông 96 tuổi vẫn sinh con

Tin mới

17/10/2012 11:35

(NLĐO) – Một cụ ông đã trở thành ông bố già nhất thế giới khi vừa mới sinh thêm đứa con thứ hai ở tuổi 96. Trước đó, cụ ông này đã có đứa con đầu lòng vào năm 94 tuổi.

Cụ Ramajit Raghav (96 tuổi), sống ở làng  Kharkhoda, gần thị trấn Sonepat, bang Haryana, gần thủ đô New Delhi (Ấn Độ) lên chức bố lần đầu tiên khi đã 94 tuổi. Ngày 5-10 vừa rồi, người vợ 52 tuổi đã sinh cho cụ đứa con thứ hai, giúp Ramajit trở thành ông bố già nhất thế giới. Được biết, đứa trẻ đã xuất viện 4 giờ sau khi sinh và hiện rất khỏe mạnh.
 
Cụ Ramajit Raghav lần thứ hai làm cha ở tuổi 96

Ông Punjab hạnh phúc chia sẻ: “Chúng tôi đã lên kế hoạch có đứa con thứ hai ngay từ sau khi sinh xong con trai đầu lòng hồi năm 2010. Trở thành bố ở tuổi này là phúc lớn với tôi”.

Chia sẻ về bí quyết có con ở tuổi “cổ lai hy”, Punjab cho biết: “Tôi độc thân trong thời gian dài và có chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Mỗi ngày tôi thức dậy lúc 5 giờ và ngủ trước 20 giờ, thường xuyên uống sữa, ăn trái cây, không uống rượu”.
Dự định cuối năm nay, vợ của cụ ông – bà Raghav Shakuntala Devi sẽ đi triệt sản. Ông cho biết: “Chúng tôi không có kế hoạch sinh thêm con, 2 đứa là quá đủ rồi, tài chính gia đình hạn hẹp. Chúng tôi muốn các con đến trường và có tương lai tươi sáng”.
Cụ ông 96 tuổi và vợ con

Trước đó, vào năm 2007, một cụ ông ở Rajasthan (phía tây bắc Ấn Độ) tên Nanu Ram Jogi (90 tuổi) đã tuyên bố mình là người đàn ông sinh con ở tuổi lớn nhất thế giới sau khi đứa con thứ 21 chào đời. Tuy nhiên, hiện giờ cụ ông Raghav được cho là người phá kỷ lục này với số tuổi được lưu trong sổ phúc lợi xã hội là 96 tuổi.
Lê Thoa (Theo Telegraph, Times of India, New York Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI