Được Sở Y tế TP HCM cấp phép, phòng xét nghiệm Mec and Health vừa chính thức khai trương hoạt động tại phường Tân Phú, TP Thủ Đức. Phòng xét nghiệm được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại và hệ thống kiểm soát sự cố 24/7 đảm bảo tính chính xác, an toàn.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên khoa sâu, phòng xét nghiệm có thể tiếp nhận trung bình hơn 500 mẫu test một ngày với hàng loạt các dịch vụ xét nghiệm nghiệm tầm soát các bệnh ung thư gan, cổ tử cung, vú, đường tiêu hóa, phổi, bệnh lý mạn tính như mỡ máu, đường huyết, gút, ký sinh trùng như giun, sán, virus…

Độc lạ phòng xét nghiệm tới nhà lấy mẫu ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Kỹ thuật viên xét nghiệm tại phòng xét nghiệm mới khai trương hoạt động

Nơi đây thực hiện lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của người dân trong khu vực và các vùng lân cận, cam kết đảm bảo quy trình, thời gian lưu trữ mẫu, kỹ thuật an toàn đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

ThS-BS Trần Anh Tuấn, giám đốc điều hành, cho biết phòng xét nghiệm là sự ấp ủ tâm huyết từ lâu của cả tập thể, lấy sức khoẻ và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm. 

Với thông điệp "Sống khỏe hơn - Hạnh phúc hơn", phòng xét nghiệm này ra đời với mong muốn giúp người dân TP Thủ Đức nói riêng, người dân Việt Nam nói chung nhận được sự chăm sóc sức khỏe tốt và lộ trình điều trị hiện đại, khởi đầu mới phát triển cùng TP mới.

Tới đây sẽ triển khai nhiều phòng xét nghiệm theo mô hình này trên địa bàn TP để đáp ứng mọi nhu cầu chữa bệnh của người dân. 

Dịp này, Mec and Health miễn phí tầm soát bệnh lý đái tháo đường, giảm 20% tất cả các gói dịch vụ xét nghiệm.

NGUYỄN THẠNH