xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Dự định "táo bạo" của chàng trai "mặt quỷ"!

NGUYỄN THẠNH

(NLĐO)-Chàng trai "mặt quỷ" suốt 15 năm phải ngủ ngồi giờ đây có thể thoải mái ngủ nằm bình thường, ngủ ngon như bao người mà không còn lo ngại vấn đề cứ nằm xuống là không thể thở.

Đến trưa 4-1, sau hơn 1 tuần được phẫu thuật lần 3, khuôn mặt chàng trai "mặt quỷ" Lê Văn Mến (ở An Giang) đã thon gọn dễ nhìn, khối da chảy xệ hóa sừng đã biến mất.

Hiện Mến không những được phục hồi về giọng nói, phát âm rõ ràng hơn trước, mà gương mặt chảy xệ nay đã có cảm giác nhẹ nhàng hơn, giảm tình trạng phù nề.

Đặc biệt, gương mặt chảy xệ 26 cm trước đây giờ rút ngắn đáng kể; khuôn miệng to với khoảng rộng 2 mép miệng với kích thước 12 cm giờ được thu gọn còn 8 cm. Kế đến, đôi môi dày cộm do phù nề với độ dày 3cm hiện được thu mỏng chỉ còn phân nửa. Hơn thế nữa, người đàn ông suốt 15 năm phải ngủ ngồi giờ đây có thể thoải mái ngủ nằm bình thường, ngủ ngon như bao người mà không còn lo ngại vấn đề cứ nằm xuống là không thể thở.

Dự định táo bạo của chàng trai mặt quỷ! - Ảnh 1.

Chàng trai miền Tây tỏ lòng cảm ơn với ân nhân đã cứu lại dung mạo cho mình

Theo TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc (người mổ chính), thông thường, sau cuộc đại phẫu kéo dài 10 tiếng thì bệnh nhân cần ít nhất 4-6 tuần để ổn định và lành thương nhưng với anh Mến lại có những chuyển biến tích cực về thể trạng và sự hồi phục nhanh hơn bình thường. 3 lần đại phẫu, 29 giờ gây mê, nửa chặng đường, những con số kinh ngạc về kết quả phẫu thuật tái tạo gương mặt.

Hạnh phúc nhất là giây phút Mến được tháo băng nhìn thấy gương mặt mới của mình. "Trước đây thấy ai là cứ thui thủi cúi mặt mà đi thật nhanh. Còn giờ đây, tôi đã có phần chủ động hơn" - anh Mến bày tỏ. Theo anh Mến, Tết năm nay sẽ vui hơn 15 cái Tết xưa. "Suốt 15 năm qua, Tết người ta đi chơi, đi chợ Tết..., còn mình chỉ lủi thủi ở nhà thôi. Nhưng năm nay tôi sẽ đi chúc Tết …" - chàng trai chia sẻ về dự định về quê đón Tết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo