Giả vờ “lên đỉnh”, tạm biệt nhé!

Tin mới

09/05/2013 17:04

(NLĐO) – Trong khi nhiều phụ nữ thường thú nhận chưa một lần “lên đỉnh” thì một số người cố giả vờ để làm hài lòng bạn tình, lấy điều này làm công cụ để che giấu nỗi sợ hãi, bất an về kỹ năng trên giường, thậm chí tăng kích thích cho bản thân.

Dưới đây là những lý do khiến phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” và bí quyết giúp họ thoát khỏi màn kịch trên giường.

 
Nỗi sợ bị chối từ hoặc không có kinh nghiệm có thể khiến phụ nữ không thật lòng. Ảnh: Huffington Post
 
Sợ tổn thương

Nếu một phụ nữ chưa sẵn sàng cảm xúc cho “chuyện ấy” thì giả vờ cũng là cách để giữ chân chàng. Nguyên nhân có thể là do nàng muốn thể hiện rằng mình không muốn phụ thuộc vào cảm giác người khác hoặc không muốn bị người đối diện lấn át, mất thể diện. “Đó là một khoảng trống và nguy cơ về cảm xúc mà người còn lại phải đối diện khi bạn tình về đích trước. Nỗi sợ bị chối từ hoặc không có kinh nghiệm trong chuyện phòng the có thể khiến phụ nữ không thành thật” - tiến sĩ Yvonne K. Fulbright, tác giả cuốn Sultry Sex Talk to Seduce Any Lover, lý giải.

Giải pháp: Tiến sĩ Debby Herbenick, tác giả cuốn Because It Feels Good, cho biết để tránh mối sợ hãi này, người đàn ông cần tạo dựng niềm tin và sự thân mật cần thiết bên ngoài phòng ngủ với phụ nữ bằng cách tâm sự, chia sẻ nhiều hơn trong cuộc sống thường nhật. Có thể kể một bí mật đáng xẩu hổ của chàng, sau đó mời nàng đi ăn nhưng lưu ý nên tránh câu nói: Nơi nào cũng được. “Sự gần gũi về mặt tinh thần sẽ khiến đối phương thật lòng hơn về cảm giác trên giường” - bà nói.

Tự ti

Nhiều phụ nữ “diễn xuất” trên giường do họ không biết mất bao lâu thời gian để mình đạt cực khoái và điều này có thực sự cần thiết hay không. Theo tiến sĩ Vivienne Cass, tác giả cuốn The Elusive Orgasm: “Họ thấy những phụ nữ trong phim ảnh dễ dàng đạt thỏa mãn và nghĩ điều này là bình thường (chỉ có mình bất thường). Trong khi đó, đàn ông xem phim ướt át đều thấy phụ nữ “lên đỉnh” chỉ trong vài giây, khác với thực tế khiến họ thêm áp lực”.
 
Nhiều người thấy những phụ nữ dễ dàng đạt thỏa mãn trong phim ảnh và nghĩ điều này là bình thường, Ảnh: Huffington Post

Giải pháp: Hãy thành thật nói về mong muốn của bạn và đề nghị chàng cũng làm như vậy, tiến sĩ Yvonne K. Fulbright nói.  Thực tế, cả hai cần có chút sáng tạo để thăng hoa: “Các nghiên cứu cho thấy hầu hết phụ nữ cần được kích thích âm vật để đạt cực khoái, bằng cách “tự sướng” hoặc oral sex” - Charlene L. Muehlenhard, giáo sư - tiến sĩ tâm lý tại Đại học Kansas - Mỹ, cho biết. "Bạn cũng có thể gia tăng sự tự tin bằng cách tự làm mình quen với những cảm giác đụng chạm, thậm chí có thể tưởng tượng, “tự sướng” khi ở một mình" - giáo sư khuyên.

Do muốn tăng ham muốn

Theo các nhà nghiên cứu, tiếng rên rỉ, tiếng thở hổn hển và các biểu hiện giả vờ “lên đỉnh” khác cũng có thể là chất xúc tác giúp phụ nữ tăng ham muốn. Thêm vào đó, biểu hiện phấn khích của phụ nữ cũng giúp nam giới đẩy nhanh cuộc “yêu”, giúp phái đẹp dễ dàng thăng hoa thật.
 
Cần tạo dựng niềm tin và sự thân mật cần thiết bên ngoài phòng ngủ với phụ nữ. Ảnh: Huffington Post
 
Giải pháp: Giả vờ “lên đỉnh” để thăng hoa thật cũng là một bí quyết bỏ túi giúp “chuyện ấy” thêm thú vị, miễn là đối tác của bạn không phát hiện ra hoặc không cảm thấy bứt rứt về việc không thể giúp bạn tình “lên đỉnh”, tiến sĩ Herbenick nhận xét. Theo tiến sĩ, đổ mồ hôi, rên rỉ, thở hổn hển cũng mang lại hiệu quả đáng kể trong chuyện giúp cả hai thêm phấn khích. Trong trường hợp này, phụ nữ nên tưởng tượng mình đang thăng hoa thật, điều đó có thể giúp họ khá hơn rất nhiều.
 
Một nghiên cứu từ Đại học Lancashire và Đại học Leeds ở Anh cho thấy 80% phụ nữ quyết định rên la khi biết mình không thể đi đến cao trào. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là những phụ nữ im lặng trong thời gian trên giường lại là những người từng đạt cực khoái nhiều nhất. Vì vậy, nếu không thích, bạn có thể không cần phải giả vờ la hét ầm ĩ như trong phim để có thời gian chú tâm vào cuộc "yêu".
 
Lê Thoa (Theo Women’s Health)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI