Làm thế nào phụ nữ "giả vờ lên đỉnh"?

Tin mới

28/07/2012 15:42

(NLĐO)- Có vẻ như không chỉ có cô nàng Sally (Meg Ryan) trong bộ phim kinh điển “When Harry met Sally” mới có khả năng giả vờ lên đỉnh một cách thuyết phục. Một nghiên cứu mới công bố tiết lộ ¼ phụ nữ thừa nhận lên đỉnh giả mỗi lần “lâm trận”!

Meg Ryan giả vờ "lên đỉnh" trong cảnh diễn kinh điển
 
Tiết lộ thú vị trên nằm trong những số liệu thống kê trên chuyên mục Khảo sát Great Male Survey 2012 của trang AskMen.com sau khi thực nghiện nghiên cứu với 50.000 người từ Mỹ, Anh và Úc.
30% cô nàng may mắn tham gia khảo sát chia sẻ rằng họ chưa bao giờ phải “đóng kịch lên đỉnh”.

Một điều cũng khá lạ lùng là 1/3 các quý ông được hỏi cũng thừa nhận từng “giả vờ” ít nhất 1 lần.

Trên thực tế, 40 % đàn ông cho biết họ có hài lòng với cuộc sống chăn gối của mình nhưng vẫn muốn “cải thiện hơn”, trong khi đó 22% thừa nhận “không có đời sống tình dục”.

25% phụ nữ phàn nàn rằng họ không được thoải mãn do chất lượng “chuyện đó” không tốt, và 27% thừa nhận họ “không có đời sống tình dục”.

Kết quả bản nghiên cứu không chỉ dừng lại ở chuyện “chăn gối”, mà còn tiết lộ một số quan niệm khá thú vị về các mối quan hệ. Trong đó, vấn đề về cân nặng thực sự nghiêm trọng hơn người ta vẫn nghĩ. 67% phụ nữ nói rằng họ sẽ không bỏ rơi người đàn ông của mình nếu đối phương mập lên, trong khi hơn một nửa số đàn ông lại thẳng thắn thừa nhận rằng họ không muốn sống cùng với người phụ nữ của mình nếu “cô ta mập lên”!

Một kết quả khác cũng bất ngờ với những gì người ta hay nghĩ đó là: có 44% phụ nữ tin vào hôn nhân, trong khi con số này ở nam giới là 70%.
Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI