Gọi điện thoại tư vấn sức khỏe miễn phí

Tin mới

04/11/2014 15:06

(NLĐO) - Người dân sẽ nhận được các thông tin tư vấn sức khỏe hữu ích qua kênh chăm sóc sức khỏe miễn phí từ xa eDotor-18006115.

Kênh chăm sóc sức khỏe miễn phí từ xa qua số điện thoại 18006115 vừa được Công ty Cổ phần eDoctor và Công ty Viễn thông Viettel ra mắt sáng 4-11 tại Hà Nội. Thông qua số điện thoại này khách hàng được các giáo sư, bác sĩ thuộc nhiều chuyên khoa tư vấn 24/24 giờ các vấn đề về sức khỏe.

Theo GS-TS Dương Trọng Hiếu, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, với dịch vụ y tế truyền thống, người dân đang tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc vào việc đi lại, chờ đợi, xếp hàng… để được gặp bác sĩ khám bệnh hay tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe.

Với eDoctor, người dân sẽ được tư vấn các vấn đề về sức khỏe, dinh dưỡng, hướng dẫn sơ cứu ban đầu các trường hợp khẩn cấp, tư vấn giải pháp giải quyết kịp thời bệnh và các triệu chứng, góp phần hạn chế thấp nhất tình trạng bệnh chuyển biến xấu, giúp người dân nâng cao hiểu biết, trang bị kiến thức bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình.

Theo nghiên cứu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của các chuyên gia kinh tế, Trường ĐH Kinh tế quốc dân phối hợp cùng eDoctor thực hiện, có tới 72% người được hỏi cho biết họ thường xuyên gọi điện nhờ tư vấn của bác sĩ, người quen.

N.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI