Hãi hùng răng mọc trong mũi

Tin mới

09/08/2014 20:34

(NLĐO)- Phải mất 3 năm chiếc răng quái đản trong mũi của chàng thanh niên 22 tuổi mới bị phát hiện, Daily Mail đưa tin hôm 9-8.

Một chàng trai ở Ả Rập Saudi bị chảy máu mũi ít nhất một lần/tháng trong suốt 3 năm qua mà không rõ lý do. Anh dường như không tin nổi vào tai mình khi các bác sỹ kết luận một chiếc răng mọc trong mũi của anh.

Doctors found a white bony mass measuring half an inch (1cm) long growing in one mans nasal cavity (pictured) which upon closer inspection, dentists proclaimed an extra tooth

Chiếc răng dài 1 cm trong mũi nạn nhân. Ảnh: American Journal of Case Reports

 

Các bác sĩ của Bệnh viện Quân Y King Fahd ở thành phố Dhahran đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nhổ chiếc răng quái ác nói trên. Họ cho biết chiếc răng màu trắng trong khoang mũi của nạn nhân dài khoảng 1cm. Các nha sĩ kết luận đó là một chiếc răng thừa gây chà xát ở khoang mũi khiến nạn nhân chảy máu mũi, đồng thời cũng khiến nạn nhân thường xuyên sưng amiđan.

To stop the mans frequent nose bleeds, doctors put the man under general anaesthetic before pulling out the rogue tooth (pictured)

Theo Live Science , bác sĩ John Hellstein, giáo sư chuyên ngành răng miệng của Trường Đại học Iowa khẳng định việc phát hiện chiếc răng trong mũi là một hiện tượng cực kỳ hi hữu. Các bác sỹ không khỏi bất ngờ bởi toàn bộ răng của nạn nhân mọc hoàn toàn đúng vị trí trong miệng.

Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI