Hoang mang dép Trung Quốc gây ngứa, đau chân

Tin mới

29/03/2013 14:05

(NLĐO) - Sáng ngày 29-3, ông Phan Ngọc Trang, Chi cục Phó Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên, cho biết đã chỉ đạo Đội quản lý thị trường số 4 (huyện Tuy An) kiểm tra các điểm bán giày dép ở chợ Hòa Đa, xã An Mỹ sau khi nhận được phản ánh người dân nơi này về việc các loại dép nhựa xuất xứ Trung Quốc gây ngứa và đau chân.

Người dân huyện Tuy An, Phú Yên lo lắng khi mang dép nhựa có chữ Trung Quốc bị ngứa và đau chân

Theo đó, nếu phát hiện các loại dép nhựa có xuất xứ Trung Quốc nghi ngờ gây ngứa và đau chân như người dân phản ánh, chi cục sẽ lấy mẫu đưa đi kiểm nghiệm.

Những ngày qua, nhiều người dân xã An Mỹ hoang mang, bàn tán về việc mang một loại dép nhựa có chữ Trung Quốc gây ngứa và đau chân.

Bà Hồ Thị Tới ở xã An Mỹ cho biết đã mua một đôi dép nhựa với giá 25.000 đồng tại chợ Hòa Đa. Trong đó, đế dép có in TIAN ZU JIAN và 3 chữ Trung Quốc. Khi cắt ra, bên trong dép có chất dẻo, bốc mùi rất khó chịu. Sau khi mang dép, bà cảm thấy hai bàn chân rất ngứa và đau, mua thuốc uống nhưng không hết.
 
Bà L. - người bán loại dép này tại chợ Hoà Đa - cho biết trước tết Quý Tỵ có mua 5 đôi dép nhựa giống như người dân miêu tả ở chợ TP Tuy Hoà (Phú Yên) về bán lại nhưng không chú ý xuất xứ nguồn gốc của loại dép.
Tin-ảnh: Hồng Ánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI