Hung thủ cuồng sát người yêu cũ và bạn đã tử vong

Tin mới

12/07/2018 13:00

(NLĐO) - Bệnh viện Quân y 175 (TP HCM) thông tin hung thủ xông vào phòng trọ cuồng sát người yêu cũ và bạn, sau đó uống thuốc trừ sâu tự tử hiện đã tử vong

Theo Bệnh viện Quân y 175, hiện chị C. và T. đã qua cơn nguy kịch, còn Sơn do uống nhiều thuốc trừ sâu nên đã tử vong vào sáng 12-7.

Trước đó, chiều 10-7, Lê Ngọc Sơn (24 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) gọi điện thoại nhưng người yêu cũ không nghe máy. Sơn liền đến phòng trọ chị này trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình (TP HCM) cự cãi, đánh bạn gái là chị N.T.Y.T (24 tuổi, quê Đồng Tháp) vì nghi ngờ người yêu phản bội và chê mình nghèo, đi quen người khác.

Khi thấy chị T.T.M.C (35 tuổi, quê Bến Tre; trọ cùng phòng với T.) cầm điện thoại lên Sơn nghĩ chị C. báo công an nên chốt cửa và rút súng bắn T. và chị C.

Không dừng lại ở đó, Sơn tiếp tục đâm, dùng chày trong bếp để tấn công 2 người phụ nữ. Tưởng 2 nạn nhân đã chết, Sơn uống thuốc trừ sâu đã chuẩn bị sẵn để tự tử. Phát hiện vụ việc, người dân đưa Sơn và 2 người phụ nữ đi cấp cứu.Trịnh Thiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI