Ngày 11-8, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai, cho biết kết quả xét nghiệm hơn 60 người thuộc diện F1, F2 tiếp xúc 2 bệnh nhân Covid-19 ở Đồng Nai đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, qua 4 lần xét nghiệm con của bệnh nhân 595 và 699 (bác sĩ L.Đ.N, Trưởng khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai) cũng như những người thân của 2 vợ chồng này đều có kết quả âm tính.

Kết quả xét nghiệm mới nhất những người liên quan 2 ca Covid-19 ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai được dỡ bỏ phong tỏa sáng 10-8

Hôm qua 10-8, khu vực Khoa Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, nơi bác sĩ L.Đ.N làm việc, cũng đã được dỡ bỏ phong tỏa, mọi hoạt động trở lại bình thường.

Theo bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, sau khi có kết quả 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 là bệnh nhân 595 và 669, toàn bộ hơn 400 nhân viên y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã và đang điều trị tại bệnh viện đều được lấy mẫu bệnh phẩm làm xét nghiệm. Đến nay, tất cả những trường hợp này đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Riêng tuyến đường Hồ Văn Đại ở phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, nơi có nhà của bác sĩ L.Đ,N, vẫn đang trong thời gian phong tỏa.

Tin-ảnh: X.Hoàng