Khám phá những cảm giác lạ trên giường

Tin mới

23/01/2013 17:28

(NLĐO) - Bạn đang lo sự nhàm chán sẽ giết chết mối quan hệ của mình? Dưới đây là lời khuyên bổ ích của những chuyên gia giúp mọi người thoát ra khỏi sự lặp lại mỗi ngày trên giường và tìm được cảm giác mới lạ hơn.

Thiết kế trò chơi

Bác sĩ người Mỹ Jennifer Landa, là tác giả cuốn sách The Sex Drive Solution for Women đã đề nghị rằng bạn nên ghi lại những tưởng tượng về chuyện “giường chiếu” ra giấy và trao đổi, vì khi viết người ta dễ dàng thổ lộ những mong muốn thầm kín nhất. Sau đó, cặp đôi có thể chơi những trò chơi mang tính cạnh tranh. Người thắng cuộc sẽ được thực hiện ước muốn mình vừa ghi ra giấy.
 
Thay đổi vị trí "yêu" tìm cảm giác mới lạ. Ảnh: Ivia

Ra ngoài phòng ngủ

Theo chuyên gia về tình dục Emily Morse, chỉ cần làm “chuyện ấy” ở vị trí mới lạ cũng đã giúp hai người sẽ tăng ham muốn. Bà đưa ra gợi ý chốn “yêu” cho các cặp đôi là trên máy giặt, phòng tắm, ghế nệm, sàn nhà... bất kỳ nơi nào có thể giúp bạn có được tư thế mới lạ mà trên giường không thể.

Cùng xem phim “nóng”

Theo chuyên gia Morse, cùng nhau xem những bộ phim “ướt át” không chỉ giúp các cặp đôi “nhập cuộc” dễ dàng mà còn là công cụ giúp bạn khám phá những tư thế mới lạ trong phòng ngủ. Mở một bộ phim nóng bỏng mà bạn cảm thấy dễ chịu nhất và dùng nó như một lời “mời chào” và những gì bạn muốn thực hiện với đối phương.

“Săn tìm” tình yêu

Hãy tạo cho chàng một ngạc nhiên nho nhỏ bằng cách để lại tin nhắn mật mã hay ký tự bí ẩn, bác sĩ Landa tư vấn. Cuối cùng, chúng dẫn đến nơi bạn đang có mặt trong tình trạng gợi cảm nhất. Trò chơi trốn tìm này sẽ xây dựng sự gắn kết ở hai người, đặc biệt mang đến niềm hứng khởi cho chàng khi nhận được “phần thưởng” thú vị.

Thử thách tri giác

Hãy thử dùng miếng che mắt ngủ hoặc nút bịt tai chàng và chơi trò sờ bề mặt đoán vật. Ngăn thị giác và âm thanh nâng cao khả năng về xúc giác của đối phương. Ngoài ra, bác sĩ Morse khuyên các cặp đôi nên thử những trò chơi “khổ nhục” như bịt mắt, trói tay chàng bằng cà vạt hoặc khăn mỏng, sau đó massage toàn thân bằng dầu.
 
Lê Thoa (Theo Cosmospolitan)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI